Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, cước phí rẻ

Dịch vụ gửi cafe đi Nhật Bản nhanh chóng, an toàn, cước phí rẻ

Admin
11/07/2022 17:14:20
1077

Tìm hiểu về dịch vụ gửi cafe đi Nhật

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia có lượng xuất khẩu café lớn nhất đi đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Café Việt Nam mang hương vị đặc biệt và nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Do đó gửi café đi nước ngoài trong đó có Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm.

PCS POST rất vui khi được làm cầu nối để đưa cafe Việt Nam đến Nhật Bản, gửi hương vị quê đến những người con xa xứ. Dịch vụ nhận gửi café sang Nhật của PCS POST đảm bảo cho khách hàng về chất lượng vận chuyển, thời gian vận chuyển và giá thành phải chăng.

Café được vận chuyển sang Nhật tại PCS POST chủ yếu dưới 2 dạng cơ bản:

- Café đã qua chế biến theo các công thức pha chế của các nhà sản xuất và được đóng gói cẩn thận, ví dụ như café hòa tan, café bột, …

- Café nguyên chất: café nguyên hạt, …

Trong số 2 loại café trên thì loại café đã qua chế biến thường được hỗ trợ vận chuyển bởi dịch vụ chuyển phát nhanh. Vì đây là thứ quà vô cùng đặc biệt, mang hương vị quê nhà và dễ sử dụng cho người thân, bạn bè tại Nhật Bản.

gửi cafe đi Nhật

Dịch vụ gửi café đi Nhật Bản chuyên nghiệp tại PCS POST

PCS POST – công ty chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật, gửi café sang Nhật nhanh chóng, uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật:

- Thời gian chuyển phát hàng cực nhanh, chính xác chỉ từ 3-5 ngày. Với khoảng thời gian này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi các mặt hàng thực phẩm đi Nhật mà không lo sợ hàng hóa hết hạn sử dụng đặc biệt là những mặt hàng có thời hạn sử dụng ngắn.

- Lấy hàng tận nơi, giao hàng ngay tại địa chỉ nhà của khách hàng. PCS POST cung cấp dịch vụ giao nhận door to door, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa và đóng gói hàng hóa, nhân viên PCS POST sẽ đến tận nhà và nhận hàng.

- Cước phí dịch vụ cạnh tranh: Gửi hàng đi Nhật tại PCS POST với giá chỉ từ 125.000vnđ/kg. Ngoài nhận gửi café, PCS POST còn nhận gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau mà giá thành không quá chênh lệch nhau. Khách hàng gửi số lượng hàng càng lớn, trọng lượng đơn hàng càng nặng thì cước phí càng rẻ.

- Tra cứu đơn hàng dễ dàng trên website với mã tracking number. Tình trạng đơn hàng của quý khách hàng sẽ được PCS POST cập nhật theo từng chặng, khách hàng chủ động theo dõi qua tính năng “Truy vấn đơn hàng” ngay trên website Pcspost.vn.

- Hỗ trợ trọn gói các thủ tục thông quan, hải quan, giấy tờ kiểm định, … PCS POST thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết, liên quan đến đơn hàng vận chuyển. Nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng.

- PCS POST cung cấp thùng cartonmiễn phí, đóng gói hàng hóa cẩn thận, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất.

Tham khảo hướng dẫn gửi cafe đi Nhật Bản tại PCS POST

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình nhận gửi hàng đi Nhật, PCS POST xin chia sẻ ngay sau đây các bước vận chuyển hàng Việt – Nhật tại đơn vị chúng tôi:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng hóa, café sang Nhật Bản từ quý khách hàng

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Bước 2: Tư vấn đến khách hàng các thủ tục gửi hàng, quy định gửi hàng và báo giá cước phí vận chuyển.

- Bước 3: Nhân viên pick up sẽ đến tận nhà của khách hàng để hỗ trợ nhận hàng hoặc quý khách hàng cũng có thể mang hàng hóa trực tiếp qua văn phòng của PCS POST.

- Bước 4: PCS POST tiến hành cân đo lại trọng lượng đơn hàng, đóng gói hàng hóa và làm bill xuất gửi, gửi lại thông tin cho khách hàng.

- Bước 5: PCS POST thực hiện các thủ tục vận chuyển và xuất hàng sang Hàn Quốc.

- Bước 6: Hàng hóa được thông quan, nhập khẩu vào Hàn Quốc và phát hàng đến địa chỉ người nhận.

Gửi cafe đi Nhật nhanh chóng, an toàn, giá rẻ cùng PCS POST. Hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sự tối ưu chi phí, hợp lý hóa yêu cầu vận chuyển hàng hóa.

 

Tags: