Gửi thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop sang Hàn Quốc

Gửi thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop sang Hàn Quốc

Admin
14/07/2022 14:26:28
1006

Chọn đơn vị nhận gửi thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop sang Hàn Quốc uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển phát quốc tế nhận gửi hàng đi Hàn Quốc. Việc của bạn là tham khảo và lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá thành phải chăng.

Giữa rất nhiều các công ty chuyển phát nhanh quốc tế, PCS POST nổi bật lên là một địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đến với dịch vụ của PCS POST, khách hàng sẽ nhận về rất nhiều lợi ích và ưu đãi độc quyền.

- Giá thành cạnh tranh: Bên cạnh cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển được đầu tư đồng bộ, hiện đại, khả năng phát hàng nhanh đến mọi tỉnh thành cả nước thì PCS POST còn là đối tác của các hãng vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới như Skynet. Hệ thống mạng lưới chuyển phát nhanh của PCS POST đã có mặt tại Hàn Quốc đảm bảo mang đến mức giá vận chuyển hàng hóa nói chung và các mặt hàng thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop tốt nhất cho khách hàng.

Gửi thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop sang Hàn Quốc

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối với bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Các mặt hàng trước khi vận chuyển luôn được PCS POST đóng gói cẩn thận theo một quy trình khoa học, hoặc hướng dẫn khách hàng tự đóng gói an toàn. Khi vận chuyển nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào gây hư hỏng sản phẩm, PCS POST sẽ đền bù theo đúng cam kết và thực hiện theo chính sách bảo hiểm hàng hóa đã quy định.

- Vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng kịp thời những lô hàng yêu cầu gấp gáp về mật thời gian: Hàng hóa tại PCS POST được vận chuyển bằng nhiều loại hình phương tiện khác nhau cùng nhiều loại dịch vụ phù hợp, đảm bảo thời gian vận chuyển luôn nhanh nhất, chính xác nhất. Gửi các thiết bị điện tử, linh kiện máy tính … từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại PCS POST chỉ dao động trong khoảng từ 3-5 ngày, giao phát tận nhà của người nhận.

- Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Chất lượng dịch vụ luôn được PCS POST chú trọng, không ngừng cải thiện và nâng cao. Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển hạnh phúc và những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Chọn lựa hình thức gửi thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, laptop đi Hàn phù hợp

Để tối ưu chi phí gửi hàng đi Hàn Quốc thì việc lựa chọn hình thức vận chuyển sẽ là một việc làm không thể bỏ qua.

Thông thường đối với việc gửi thiết bị điện tử, linh kiện máy tính, laptop sẽ có 2 hình thức vận chuyển phổ biến đó là vận chuyển bằng đường hàng không và vận chuyển bằng đường biển. Cả hai hình thức này đều có những đặc điểm riêng và mức độ phù hợp riêng.

- Vận chuyển bằng đường hàng không sẽ có ưu thế đặc biệt về mặt thời gian, người nhận tại Hàn Quốc chỉ cần chờ từ 3-5 ngày sau khi gửi là đã nhận được kiện hàng. Những đơn hàng không quá lớn sẽ phù hợp hơn với việc vận chuyển bằng đường hàng không.  

- Đối với hình thức vận chuyển bằng đường biển thì lại có ưu thế về mặt chi phí hơn so với vận chuyển đường hàng không. Hình thức này phù hợp với những loại hàng hóa đặc thù, hàng hóa cồng kềnh, hàng hóa có trọng tải nặng, kích thước quá khổ.

Tùy vào trọng lượng của kiện mà bạn có thể lựa chọn hình thức gửi hàng tương ứng và phù hợp. PCS POST tiếp nhận yêu cầu gửi hàng hóa, thiết bị điện tử đi Hàn Quốc, tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng tìm được giải pháp gửi hàng tốt nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

PCS POST nhận gửi đi Hàn Quốc với nhiều loại thiết bị, linh kiện điện tử

- Thiết bị máy tính, laptop, điện thoại không kèm pin

- Thiết bị an ninh như camera giám sát, thiết bị báo trộm …

- Linh kiện, thiết bị âm thanh như loa đài, amply …

- Linh kiện, thiết bị hình ảnh như Tivi, máy chiếu …

- Linh kiện, thiết bị chăm sóc sức khỏe như máy massage, máy xông hơi …

- Linh kiện, thiết bị máy móc y tế, máy móc nha khoa

- Linh kiện, phụ tùng xe máy, ô tô

- Các loại nhạc cụ, đàn

- Các loại máy móc, thiết bị văn phòng

Để nhận tư vấn cụ thể nhất các mặt hàng, thiết bị điện tử, điện thoại, máy vi tính, latop đi Hàn Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST theo số Hotline: 0852.252.255

Tags: