Những điều về dịch vụ chuyển phát theo hộp ai cũng nên biết

Những điều về dịch vụ chuyển phát theo hộp ai cũng nên biết

Admin
07/10/2020 09:28:11
1702

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp là gì? 

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp

Dịch vụ chuyển phát theo hộp là khi bạn đóng gói hàng, bạn sẽ phải đóng gói vào các hộp với trọng lượng kích thước tương ứng. Thông thường các hộp có trọng lượng từ 0 - 25kg. Sẽ có những hộp với kích thước khác nhau để bạn đóng gói hàng của mình vào đó để vận chuyển. Theo đó, với mỗi loại hàng khác nhau sẽ có hộp kích cỡ khác nhau. Cách tính cước sẽ tính theo kích cỡ của hộp đó. Dịch vụ này đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu đa dạng về trọng lượng và có nhu cầu tính giá hàng hóa theo từng kiện hàng. 

Ngoài ra với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp, khách hàng có thể dùng hộp do PCS POST cung cấp hay hộp của chính mình miễn là đảm bảo kích thước yêu cầu. Bên cạnh đó với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ đa dạng với chi phí phù hợp với túi tiền của mình. Dịch vụ sẽ chuyển phát tới tận các tuyến huyện xã, thành phố, vùng sâu, vùng xa kể cả những nơi biển đảo xa xôi. 

Với dịch vụ này, quý khách cần mang bưu phẩm của mình tới các điểm giao dịch của PCS POST, để nhân viên của bên mình sẽ cân và đóng gói vào những gói hàng vào các gói hàng đã định sẵn, sau đó với mỗi hộp hàng khác nhau sẽ có mức phí khác nhau.

Bởi vì đây là dịch vụ chuyển phát tiết kiệm nên đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển đến khách hàng trong khoảng 60 h đồng hồ kể từ khi quý khách gửi hàng cho đơn vị. Dịch vụ này sẽ rất phù hợp với những khách hàng không cần gửi hàng quá gấp. 

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Những hàng hóa bị cấm vận chuyển đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp

 • Tiền các loại tiền mặt,vật phẩm có giá trị lớn: Bất cứ thứ gì có giá trị tương đương tiền, kể cả đồ cổ, tác phẩm nghệ thuật giá trị, vàng bạc đá quý. 

 • Hàng gây cháy nổ : pháo, bình ga, chất nổ, chất dễ cháy, đồ có cồn v..v 

 • Hàng quốc cấm như súng đạn, ma túy, chất gây nghiện, ngà voi, tài liệu khiêu dâm

 • Các loại hàng gây ô nhiễm môi trường khác. 

Cách đóng gói hàng hóa đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp  

 • Sử dụng vật liệu độn ở dưới chất liệu mềm, lót dưới đáy hộp

 • Lấp đầy các khoảng trống để tránh va chạm hàng hóa gây hỏng hóc hư hại, vỡ đổ 

 • Kiện hàng phải có bề mặt nhẵn để dán địa chỉ người nhận, tem mác bảo hành. 

 • Nếu hàng hóa là vật nhọn, phải dùng giấy gấp lại, miếng đệm lót buộc kín. 

Phương thức vận chuyển hàng hóa với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp

PCS POST với hệ thống phương tiện vận chuyển rất đa dạng : xe máy với những gói hàng kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển đến những nơi khác.  Đối với những loại hàng hóa vận chuyển để đi gom hàng, phát đi các tỉnh thì sẽ dùng xe tải. Để đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh, PCS POST sẽ sử dụng kết hợp cá hình thức vận tải để bưu hàng đến tận tay khách hàng nhanh nhất, kể cả đường hàng không. 

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm theo hộp sẽ cực kỳ thích hợp với các chủ shop online, những người thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát bởi nó mang lại nhiều tiện ích, tiết kiệm cho khách hàng. Đây được đánh giá là dịch vụ tiết kiệm, tiện lợi nhất cho khách hàng thường xuyên không có nhu cầu quá gấp.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, xin vui lòng liên hệ với PCS POST theo địa chỉ dưới đây : 

 • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: 0901.030.487
 • Live chat: Live chat
 • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: