Những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín của khách hàng thông thái

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín của khách hàng thông thái

Admin
07/10/2020 10:55:49
1696

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín của khách hàng thông thái 

1. Rõ ràng minh bạch thông tin, độ tín nhiệm cao với người dùng trên mạng

Việc xác định uy tín của một doanh nghiệp không khó, đối với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh vận chuyển hàng thì sẽ có những tiêu chí nhất định để làm điều đó.  Đầu tiên phải kể đến việc minh bạch thông tin được công ty up lên website chính thức, cũng như độ tin cậy của người dùng khi bạn search trên mạng. 

Với website của công ty, nếu website đó trình bày đầy đủ, minh bạch về tất cả dịch vụ do công ty cung cấp. Ngoài ra quý khách có thể xem trên website số năm thành lập của công ty, nếu doanh nghiệp thành lập lâu năm tức là đã có uy tín trên thị trường. Có thể xem thêm các thông tin khách như các đối tác liên kết của họ, số lượng nhân viên chuyển phát v..v. Ngoài ra với những doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng, sẽ có phần nhận xét của khách hàng. Những doanh nghiệp lâu năm uy tín trên thị trường, sẽ có nhiều khách hàng nhận tích cực về dịch vụ của họ. 

Bạn cũng có thể vào các group diễn đàn chuyên về vận tải hoặc chuyển phát nhanh cũng có những bài review về những doanh nghiệp vận tải uy tín. Ở đó có rất nhiều người chuyên dùng dịch vụ vận chuyển, bạn sẽ tìm được nhiều chia sẻ từ nhiều khách hàng từ đó rút ra lựa chọn đúng đắn cho bản thân. 

Bên canh đó, bạn cũng có thể đánh giá uy tín thông qua chính những người quen đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị vận chuyển đó. Nếu người thân bạn đánh giá tốt, vậy tội gì bạn không thử. 

2. Thời gian chuyển phát nhanh, đúng với cam kết

tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín

Một trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín đó là thời gian chuyển phát. Bất cứ khách hàng nào khi chọn đơn vị ship hàng đều mong muốn lựa chọn những đơn vị chuyển phát trong thời gian ngắn nhất. Điều này chứng tỏ doanh nghiệp coi trọng thời gian của khách hàng, nên đây có thể coi là tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp uy tín. Bạn có thể sử dụng thử dịch vụ nhỏ của đơn vị này trước, nếu với dịch vụ nhỏ mà đơn vị ship đúng giờ thì  bạn có thể tin tưởng để giao những việc lớn hơn. 

3. Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Làm sao để chọn một đơn vị ship vừa nhanh lại có giá cả phải chăng là điều mà khách hàng nào cũng băn khoăn. Một đơn vị chuyển phát nhanh với giá cả hợp lý, được niêm yết với những cho thấy đơn vị này làm ăn uy tín, tôn trọng lợi ích của khách hàng, quan trọng chất lượng dịch vụ hơn lợi nhuận. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín.

4. Dịch vụ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết 24/7

Với một đơn vị ship uy tín thì dịch vụ hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh là cực kì quan trọng. Mỗi đơn hàng khi vận chuyển đều có thể tồn tại rủi ro. Điều cốt yếu đối với đơn vị ship uy tín là họ giải quyết những vấn đề một cách trôi chảy không trốn tránh, khiến khách hàng thỏa mãn. Khi có nhiều đơn vị chuyển phát nhanh trên thị trường,chất lượng dịch vụ sẽ là yếu tố then chốt quyết định 1 đơn vị ship uy tín. 

Trên đây là những tiêu chí giúp lựa chọn đơn vị ship uy tín, mong rằng sau bài viết này quý khách hàng sẽ tìm được đơn vị ship hàng ưng ý nhất. 

5. Linh hoạt các hình thức dịch vụ khách hàng

Một đơn vị với nhiều hình thức phục vụ sẽ nghĩ nhiều đến lợi ích nhu cầu của khách hàng. Với nhiều đơn vị ship uy tín, họ sẽ có dịch vụ ship hỏa tốc trong nội tỉnh chỉ trong 30 phút với những khách hàng cần gấp. Hay đối với khách hàng không quá gấp gáp, họ sẽ có dịch vụ giao hàng tiết kiệm giao hàng trong vòng 60 h với giá cả phải chăng. Đây cũng là một tiêu chí lựa chọn đơn vị ship uy tín quan trọng bạn cần cân nhắc.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, PCS POST đã chứng minh được mình là đơn vị ship hàng uy tín, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. 

Mọi chi tiết về dịch vụ ship hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ 

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: