Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất

Admin
25/09/2020 16:58:42
1604

Với kinh nghiệm cũng như sự tận tâm của mình, PCS POST tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay, với tốc độ nhanh nhất cùng chi phí rẻ nhất.

1. Chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc mất bao lâu ?

 

Với mạng lưới rộng khắp trên cả nước, PCS POST mang tới dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện hàng hóa, thư từ sản phẩm một nhanh chóng nhất trên thị trường. Chỉ trong 24 giờ, dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST sẽ gửi hàng hóa của bạn đi khắp các tỉnh trong cả nước. Đối với hàng hóa cần, bưu kiện cần phải gửi gấp thì dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST trở nên cực kì lý tưởng.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc của PCS POST

chuyen-hang-ha-noi-di-phu-quoc

 • Nhanh chóng

Đây là ưu điểm dễ thấy nhất của dịch vụ chuyển phát nhanh của Pcs Post. Mỗi khi khách hàng cần chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được lợi ích từ dịch vụ dày dặn kinh nghiệm. Với lịch trình bay linh hoạt, đội ngũ nhân viên am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan, … đảm bảo việc vận chuyển luôn được tiến hành thuận lợi nhất. Thời gian phát hàng rất chính xác, đúng cam kết với khách hàng, không để khách hàng bị lỡ việc.

 • Cước phí rẻ nhất (không phát sinh chi phí)

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc của Pcs đảm bảo với mức giá ưu đãi nhất, không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào kể cả đối với những hàng hóa nhỏ lẻ. Pcs còn hỗ trợ lấy hàng tại nhà, giao hàng chính xác địa điểm, người nhận. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc của Pcs Post giúp khách hàng tiết kiệm nhất do không phát sinh chi phí thêm, đảm bảo tuyệt đối về mặt thời gian, địa điểm không phát sinh những sự cố không mong muốn khiến khách hàng phải chờ đợi

 • Chuyên nghiệp:

PCS đề cao sự tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên đưa hàng, tạo sự tin tưởng lớn nhất tới mỗi khách hàng. Ngoài ra với hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước Pcs Post tự tin sẽ mang lại sự chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng

chuyen-hang-ha-noi-di-phu-quoc

 • Nhận chuyển đa dạng mặt hàng

Pcs Post vận chuyển đa dạng hàng hóa, các loại hàng hóa trong sự cho phép của pháp luật Việt Nam, bằng nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc khách hàng chọn dịch vụ nào.

 • Tiện lợi

PCS POST luôn kết hợp công nghệ mới nhất trong dịch vụ của mình giúp khách hàng theo dõi lịch trình hàng hóa của mình dễ dàng, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

 • Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn

Chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng, …

 •  Có chính sách bảo hiểm hàng hóa rõ ràng

PCSPOST cam kết bảo hiểm hàng hóa 100% đối với những trường hợp hàng bị vỡ hỏng, không còn nguyên vẹn, bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Đến với dịch vụ PCSPOST, khách hàng có thể thỏa sức gửi hàng theo yêu cầu thông qua những gói dịch vụ tiện ích của chúng tôi :

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ

Với gói dịch vụ này quý khách sẽ vẫn được chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc nhưng với thời gian thong thả hơn. Khoảng từ 3-5 ngày, hàng hóa của quý khách sẽ được gửi đến tận tay tận địa chỉ người nhận. Với gói này, chi phí sẽ rẻ hơn so với dịch vụ chuyển phát trong ngày.

 • Chuyển phát tiết kiệm 60h

Hàng của bạn sẽ được chuyển đi trong vòng 60 giờ với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Bạn vẫn có thể theo dõi lịch trình hàng hóa của bạn trên trang chủ với mã vận đơn mà bên PCS POST cung cấp.

 • Chuyển phát nhanh thu tiền hộ

Dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ rất phổ biến trong thời điểm hiện nay, chính vì thế, PCS đảm bảo việc thu tiền hộ diễn ra nhanh chóng an toàn, tiền của quý khách sẽ được hoàn trả đầy đủ nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc, PCS POST còn cung cấp các dịch vụ khách với mức giá phải chăng, làm vừa lòng mọi nhu cầu của khách hàng trong đó phải kể đến dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội.

Dịch vụ gửi hàng ra Hà Nội vừa nhanh gọn, lại giá thành rẻ, tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa giữa các tỉnh đến với thủ đô. Quý khách có hàng hóa, bưu kiện muốn gửi nhanh trong ngày đến Hà Nội được hỗ trợ tuyệt đối, với mức giá cực ưu đãi từ PCS POST. 

Dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc  của PCS POST với những tiện ích nêu trên sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ nhận được sự bảo đảm an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà PCS POST cung cấp.

Để biết thêm những thông tin chi tiết và nhận tư vấn hỗ trợ về dịch vụ chuyển hàng Hà Nội đi Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Hotline: 1900 599 838
 • Live chat: Live chat
 • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: