Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Admin
23/11/2021 14:02:49
3813

Tại sao cần tra cứu hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST?

Tra cứu đơn hàng là một việc làm cần thiết và được sử dụng phổ biến đối với những khách hàng thường xuyên gửi hàng trong nước hoặc gửi hàng đi nước ngoài. Việc tra cứu đơn hàng sẽ được thực hiện thông qua mã vận đơn. Sau khi gửi hàng thành công đến PCS POST, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn Mã vận đơn để bạn thuận tiện tra cứu vị trí đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Việc tra cứu hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật sẽ đảm bảo cho khách hàng về:

- Biết được vị trí đơn hàng đang ở đâu, đã vận chuyển đến người nhận hay chưa:

Nếu như trước kia khi gửi hàng đi nước ngoài, để biết được vị trí đơn hàng bạn thường phải hỏi qua bưu tá hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử như hiện nay thì việc tra cứu hàng gửi được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng.

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật

Tại PCS POST, chúng tôi tập trung đầu tư về công nghệ kết hợp với các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn được tra cứu mã vận đơn ngay trên website, app của PCS POST vào bất cứ khi nào để biết được tình trạng đơn hàng.

Việc tra cứu mã vận đơn còn mang đến nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua. Đối với người mua hàng sẽ giúp họ giảm bớt tình trạng sốt ruột, lo lắng trong thời gian chờ phát hàng. Đối với người bán sẽ giúp họ quản lý được tình trạng vận chuyển, biết được khách hàng đã nhận hàng hay chưa nhận hàng …

- Xử lý kịp thời các phát sinh (nếu có):

Quá trình vận chuyển hàng hóa nói chung và gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật nói riêng không phải lúc nào cũng thuận lợi mà luôn tồn tại song song những tình huống phát sinh như địa chỉ người nhận không chính xác, khách hàng hẹn phát hàng đến địa chỉ khác, khách hàng không nhận được hàng, đơn hàng vận chuyển không đúng thời gian dự kiến do gặp rắc rối thủ tục hải quan …

Khi tra cứu đơn hàng sẽ giúp khách hàng biết được sự cố đó là gì, mức độ nghiêm trọng ra sao … từ đó phối hợp cùng với đơn vị vận chuyển đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất.

Thông tin liên hệ đến PCS POST nếu bạn đang cần được hỗ trợ dịch vụ gửi hàng đi Nhật:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Kiểm tra mã vận đơn tại PCS POST sẽ cung cấp đến khách hàng các thông tin thực về hành trình của bưu gửi, kết quả chuyển phát hàng với các nội dung như: Mã vận đơn, bưu cục nhận, bưu cục hiện tại, trạng thái đơn hàng, thời gian gửi, thời gian phát hàng, kết quả phát hàng, thông tin người nhận, …

Để tra cứu đơn hàng trên PCS POST, khách hàng thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Tra cứu mã vận đơn trên website Pcspost.vn

- Khách hàng tiến hành truy cập vào địa chỉ website: Pcspost.vn. Ngay ở trang chủ, bạn sẽ thấy mục “Truy vấn đơn hàng” tại góc phải màn hình. Lúc này bạn chỉ cần Nhập mã đơn hàng và nhấn chọn “Tra cứu”.

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật

- Hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ tình trạng đơn hàng, lịch trình vận chuyển tương ứng với đơn hàng của bạn.

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật

- Với chức năng “Truy vấn đơn hàng” tại PCS POST, bạn có thể thực hiện tra cứu nhiều vận đơn cùng một lúc bằng cách thêm dấu phẩy giữa các vận đơn.

Cách 2: Tra cứu đơn hàng trong tài khoản PCS POST của bạn

- Tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật với cách thức này, bạn cần đăng nhập tài khoản của mình trên website: Pcspost.vn hoặc app Pcs Post.

- Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính, bạn chọn mục “Quản lý” và click tiếp mục “Quản lý vận đơn”. Ở màn hình “Quản lý vận đơn” sẽ hiển thị tất cả trạng thái đơn hàng như Mã vận đơn, kho gửi, đang vận chuyển, đang giao hàng, giao hàng thành công …

Cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật

Một số lưu ý để tra cứu hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật được dễ dàng nhất

- Truy cập đúng trang web, ứng dụng của đơn vị vận chuyển: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật nên trước khi tra cứu mã vận đơn, bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm đúng địa chỉ, công ty vận chuyển mà mình đang sử dụng dịch vụ. Nếu không đúng đơn vị gửi hàng, bạn sẽ không thể tra cứu được kết quả.

- Nhập đúng mã vận đơn: Mã vận đơn luôn được hiển thị trên phiếu gửi hàng hoặc được đơn vị vận chuyển cung cấp. Khách hàng hãy lưu lại mã vận đơn này để phục vụ nhu cầu tra cứu đơn hàng cũng như xử lý các vấn đề khác liên quan đến đơn hàng. Khi tra cứu đơn hàng, bạn hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin mã vận đơn, nhập đúng các kí tự vào ô tra cứu. Nếu tra cứu đồng thời nhiều mã vận đơn khác nhau hãy phân cách chúng bằng dấu phẩy giữa các mã vận đơn.

Như vậy, bài viết trên đây PCS POST đã hướng dẫn đến các bạn cách tra hàng gửi từ Việt Nam sang Nhật. Nếu cần hỗ trợ thêm hoặc nhận tư vấn kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật hiệu quả, tiết kiệm, các bạn gọi ngay cho PCS POST theo Hotline: 0985999971. PCS POST luôn giải đáp nhiệt tình và chu đáo nhất.

Tags: