Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, tốc độ tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, tốc độ tại Hà Nội

Admin
24/11/2021 14:23:35
1485

PCS POST cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội uy tín, tận tâm

PCS POST được ra đời dựa trên mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng – nhanh chóng – trọn vẹn và hạnh phúc. Trong từng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn là sự tận tâm, phục vụ khách hàng với trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và chu đáo.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ, PCS POST đã triển khai cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo những điều kiện tốt nhất để đơn hàng của bạn được giao phát đến tay người nhận trong sự vui vẻ, hài lòng và hân hoan.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

PCS POST nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng gửi đi Mỹ từ những mặt hàng cá nhân thông thường như quần áo, giày dép, sách vở, hồ sơ, tài liệu … cho đến những mặt hàng khó như mỹ phẩm, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng … Với kinh nghiệm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh, PCS POST có đủ năng lực và trình độ chuyên môn để xử lý mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của quý khách hàng.

Đặc biệt PCS POST còn là đại diện của mạng lưới chuyển phát nhanh Skynet tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với nhiều ưu thế nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Lợi ích từ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của PCS POST

Khi lựa chọn dịch vụ của PCS POST, khách hàng sẽ nhận được:

- Sự hỗ trợ nhiệt tình, sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên từ đó giúp bạn tìm được giải pháp gửi hàng đi Mỹ tối ưu nhất, hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

- Được hỗ trợ nhận hàng tại nhà trên các quận huyện tại Hà Nội và phát hàng tận nơi đến tất cả các bang tại Mỹ.

- Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ được đảm bảo nhanh chóng, chính xác, đúng với thông báo với khách hàng.

- Cước phí gửi hàng đi Mỹ luôn ở mức tốt nhất, tiết kiệm cho khách hàng

- Hàng hóa được đóng gói, gia cố cẩn thận, luôn được an toàn trong suốt quãng đường dài vận chuyển từ Việt Nam đến Mỹ.

- Có chính sách bảo hiểm, đền bù hàng hóa, bảo vệ lợi ích khách hàng

- Lộ trình vận chuyển được cập nhật liên tục trên hệ thống, khách hàng được cung cấp mã vận đơn để trực tiếp theo dõi, nắm bắt vị trí đơn hàng vào mọi lúc.

Là đơn vị chuyển phát nhanh đi uy tín với mạng lưới phủ sóng đến hơn 220 quốc gia trên thế giới, PCS POST luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để vận chuyển hàng hóa đi khắp muôn nơi.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của PCS POST

PCS POST mang đến cho khách hàng bảng cước phí gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội siêu ưu đãi với giá chỉ từ 235.000vnđ/kg. Chúng tôi nhận vận chuyển với nhiều loại hàng hóa khác nhau và bảng báo giá sẽ được gửi cụ thể đến khách hàng.

Tùy vào từng loại mặt hàng khác nhau như hàng thông thường hay hàng khó, trọng lượng đơn hàng là bao nhiêu, kích thước hàng hóa như thế nào mà sẽ có sự chênh lệch về cước phí gửi hàng. Khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ dưới đây để nhận tư vấn, báo giá chính xác nhất với loại hàng hóa cần gửi đi Mỹ:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn các bước gửi hàng từ Hà Nội đi Mỹ tại PCS POST

- Bước 1: Khách hàng liên hệ đến PCS POST và cung cấp thông tin hàng hóa muốn gửi đi Mỹ

- Bước 2: PCS POST tiếp nhận yêu cầu, tư vấn thông tin và gửi bảng báo giá đến khách hàng.

- Bước 3: Khách hàng đóng gói hàng hóa và gửi đến kho của PCS POST tại địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ nhận hàng tại nhà của PCS POST.

- Bước 4: PCS POST nhận hàng và tiến hành khai thác, đóng gói hàng hóa tại kho. Từ cân nặng thực tế của đơn hàng, PCS POST sẽ gửi xác nhận bill cho Khách hàng để chốt thông tin hàng gửi.

- Bước 5: Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển cho PCS POST. Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ thông báo đến khách hàng và thực hiện các thủ tục xuất hàng đi Mỹ.

- Bước 6: PCS POST giao hàng hóa đến địa chỉ người nhận. Người nhận kiểm tra hàng hóa và nhận hàng. Trong trường hợp có phát sinh chi phí hoặc thuế, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng.

Trên đây là một số thông tin quan trọng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Hà Nội của PCS POST. PCS POST cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất để bạn an tâm trải nghiệm và gửi hàng hóa, quà tặng cho người thân bạn bè tại Mỹ.

Thông tin liên hệ PCS POST:

Tags: