Top 8 các công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Top 8 các công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội

Admin
11/08/2020 17:28:58
13856

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ gửi hàng nội địa, chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 8 công ty chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo để chủ động trong quá trình gửi hàng hóa của mình.

1. Công ty cổ phần bưu chính Viettel (Viettel Post)

Một trong những cái tên hàng đầu khi nhắc đến các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội đó chính là Viettel post. Viettel post có hệ thống mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp trên cả nước. Riêng đối với địa bàn Hà Nội thì hãng đã xây dựng và sắp xếp rất nhiều vị trí bưu cục trong cả nội thành và ngoại thành, giúp cho việc chuyển phát nhanh Hà Nội được nhanh chóng và thuận tiện.

các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội

2. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện (VN Post)

Người dùng tại Việt Nam thường khá quen thuộc với các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước EMS của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện. Mạng lưới bưu cục của hãng được xây dựng với quy mô rộng, len lỏi đến cả các xã phường thuộc vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của hãng hiện chiếm thị phần đến 80%. Tại Hà Nội, hệ thống bưu cục cũng được đặt ở khắp các quận huyện đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi hàng nội thành Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác trên cả nước.

3. Công ty chuyển phát nhanh PCS POST (PCS POST)

PCS POST chuyên về các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế, cung cấp đến người dùng nhiều gói dịch vụ chuyển phát hấp dẫn, tối ưu chi phí.

PCS POST có địa chỉ ngay tại Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hãng có kho vận rộng lớn, phương tiện vận chuyển được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chuyển phát hàng hóa của quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội vào tất cả các thời điểm.

các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội

4. Công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics)

Nhất Tín Logistics cũng là một trong các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội được đánh giá cao. Nhất Tín Logistics cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nội tỉnh và liên tỉnh. Trong đó thế mạnh nổi bật của công ty là về các dịch vụ giao nhận tận nơi với các mặt hàng như thư từ, bưu phẩm, bưu kiện, hàng mẫu, tài liệu, hồ sơ, chứng từ, …

5. Công ty cổ phần giao nhận Nasco

Công ty cổ phần giao nhận Nasco là công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường. Thông qua các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, Nasco muốn gửi đến khách hàng thông điệp của sự phục chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tối ưu.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Nasco luôn có sự cam kết cao đối với khách hàng.

các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội

6. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TASETCO)

TASETCO có bề dày kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. TASETCO được thành lập vào từ tháng 9 năm 2003, cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư tín, tài liệu trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế.

Với hệ thống mạng lưới chuyển phát trải đều trên 63 tỉnh thành, TASETCO mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

7. Công ty cổ phần Proship

Proship hoạt động tập trung vào cả 2 thị trường chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cung cấp đến người dùng các dịch vụ giao hàng nhanh với nhiều ưu điểm như tính phí tự động, tra cứu vận đơn trực tuyến.

Nếu vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín tại Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu thêm về Proship.

các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội

8. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

Công ty T&S đã có đến trên 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế. T&S còn là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh như DHL, FeDex, TNT … Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của T&S bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiết kiệm chi phí.

Với hệ thống các công ty chuyển phát nhanh tại Hà Nội được giới thiệu ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu gửi hàng của mình.

Tags: