Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Tp.HCM mất bao lâu (24-36h)

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Tp.HCM mất bao lâu (24-36h)

Admin
17/08/2020 14:03:49
18554

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Tp.HCM mất bao lâu?

Hà Nội, Hồ Chí Minh là hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi lại giữa hai thành phố này luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên qua các năm.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đó, các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đã được ra đời. Mỗi loại hình dịch vụ lại có mức thời gian vận chuyển khác nhau. Do đó, thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh bằng máy bay. Thời gian vận chuyển được đảm bảo nhanh nhất, chính xác như trong thỏa thuận với khách hàng.

Theo đó, những đơn hàng của khách hàng được gửi về PCS POST trong khoảng thời gian từ 8h – 17h30 của ngày hôm nay thì thời gian phát hàng đến tay người nhận muộn nhất là 12h của ngày hôm sau.

thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Đây là gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa với thời gian tối ưu nhất, nhanh nhất hiện nay. Hàng hóa được kết nối thẳng bằng đường bay từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh, chuyển đến địa điểm giao nhận ngay trong ngày.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày của PCS POST, khách hàng chỉ cần gửi hàng cho đơn vị chúng tôi trước 9h sáng. PCS POST nhanh chóng thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng hóa, đảm bảo người nhận tại Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng hóa trong khoảng từ 18h đến 24h cùng ngày.

Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Là gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh bằng đường bộ chạy dọc theo quốc lộ 1A. Thời gian giao phát hàng sẽ từ 60-72 giờ.

Với những hàng hóa không cần giao gấp, hàng hóa trọng lượng nặng, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ chuyển phát tiết kiệm để tối ưu hơn chi phí.

>>> Có thể bạn đọc quan tâm: Dịch vụ vận chuyển hàng đi các khu công nghiệp uy tín

Gói dịch vụ chuyển phát bằng đường bộ

Cũng tương tự như gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thì gói dịch vụ chuyển phát bằng đường bộ từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh cũng được thực hiện vận chuyển bằng các phương tiện vận chuyển đường bộ như ô tô, xe bán tải, xe container.

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh sẽ từ 4-6 ngày.

Gói dịch vụ chuyển phát nhanh COD

Dịch vụ chuyển phát COD là một trong những dịch vụ thế mạnh tại PCS POST. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát COD từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh với thời gian chỉ từ 2-3 ngày đối với khu vực nội thành và từ 2-4 ngày đối với khu vực ngoại thành.

Quý khách hàng có thể dựa trên các tiêu chí về thời gian giao nhận, loại hàng hóa cần vận chuyển, mức cước phí chuyển phát mà có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội và Hồ Chí Minh phù hợp nhất.

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hồ Chí Minh

Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ chuyển phát nhanh mà sẽ có mức cước phí áp dụng là khác nhau. Bên cạnh đó, cước phí dịch vụ sẽ còn thay đổi vào từng thời điểm cụ thể. Bởi vậy, để biết được phí dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: