Thời gian mua hộ, chuyển bánh trung thu đi Hàn mất bao lâu?

Thời gian mua hộ, chuyển bánh trung thu đi Hàn mất bao lâu?

Admin
01/08/2022 14:34:23
555

Dịch vụ mua hộ, chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc

Bánh trung thu không chỉ là món quà ý nghĩa mang theo tình yêu thương của gia đình mà còn chứa đựng những giá trị quý báu của truyền thống đất nước, của văn hóa dân tộc. Trao gửi bánh trung thu cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Hàn Quốc còn là việc làm giúp những người con xa quê nhớ về cội nguồn, tổ tiên, giúp các đối tác nước ngoài hiểu hơn về ẩm thực, văn hóa, phong tục dân tộc.

Dịch vụ mua hộ, vận chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc của PCS POST được ra đời với mong muốn đáp ứng nhanh, hiệu quả nhu cầu của khách hàng và góp phần gìn giữ, phát huy những nét đẹp truyền thống của người Việt đến tất cả những người con xa xứ.

PCS POST nhận mua hộ, vận chuyển bánh trung thu sang Hàn Quốc với tất cả các thương hiệu trong nước. Những chiếc bánh trung thu sẽ được đóng gói an toàn, gửi đi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng thơm ngon, trọn vẹn hương vị khi giao đến tay người nhận.

Thời gian mua hộ, vận chuyển bánh trung thu đi Hàn

Thời gian mua hộ, chuyển bánh trung thu đi Hàn Quốc mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển bánh trung thu từ Việt Nam sang Hàn Quốc tại PCS POST đảm bảo các yếu tố nhanh gọn lẹ, an toàn. Trung bình thời gian toàn trình chỉ từ 2-3 ngày. Các sản phẩm bánh trung thu sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh qua đường hàng không đến Hàn Quốc, sau đó giao phát đến địa chỉ người nhận.

Đối với dịch vụ nhận mua hộ bánh trung thu theo yêu cầu của khách hàng và chuyển sang Hàn Quốc thì thời gian sẽ cộng thêm một vài ngày. Chúng tôi sẽ thông báo thông tin chi tiết về thời gian đến khách hàng khi nhận được yêu cầu cụ thể.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Với mức thời gian vận chuyển nhanh chóng này, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi các mặt hàng đặc biệt có hạn sử dụng ngắn như bánh trung thu đi Hàn Quốc.

Nên gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc vào khi nào?

Bánh trung thu là những sản phẩm bánh kẹo theo mùa và chỉ phục vụ trong khoảng thời gian từ khoảng giữa tháng 7 đến đầu tháng 9. Hàng năm chuẩn bị bắt đầu vào rằm tháng 7 – Lễ Vu lan báo hiếu thì nhu cầu gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc tăng mạnh và thời gian kết thúc sẽ vào khoảng Rằm tháng 8.

Căn cứ vào nhu cầu, khách hàng có thể sắp xếp gửi bánh trung thu sớm để người nhận nhận vào đúng thời điểm. Đối với các khách hàng đại lý, gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc với mục đích kinh doanh thì nên gửi sớm khoảng từ tháng 7.

Những tiêu chí đảm bảo khi gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc tại PCS POST

PCS POST tiếp nhận mọi yêu cầu mua hộ, vận chuyển bánh trung thu sang Hàn Quốc của quý khách hàng với sự trọn vẹn nhất để những người con xa xứ được thưởng thức những chiếc bánh quê hương thơm ngon, bổ dưỡng và đầy yêu thương:

- Giúp khách hàng chọn lựa và đặt mua các sản phẩm bánh trung thu có thương hiệu rõ ràng, chất lượng tốt, đạt chuẩn kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nhận mua hộ bánh trung thu theo các thương hiệu khách hàng yêu cầu

- Đóng gói hàng hóa đúng quy định, đảm bảo bánh không bị xô lệch, móp méo … khi vận chuyển.

- Thực hiện trọn gói tất cả các thủ tục thông quan xuất nhập khẩu hàng hóa

- Nhận gửi bánh trung thu đi Hàn Quốc với số lượng không giới hạn

- Giao hàng tận nơi, tiết kiệm công sức và mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

- Vận chuyển cẩn thận, nâng niu từng đơn hàng của khách hàng

- Có bảo hiểm hàng hóa và các quy định bồi thường cho khách hàng

- Tư vấn đầy đủ các thủ tục về dịch vụ cho khách hàng trước khi gửi hàng

Trung thu đang đến thật gần, PCS POST xin được góp một phần nhỏ bé giúp quý khách hàng gửi bánh trung thu sang Hàn Quốc tặng người thân, bạn bè, đối tác với sự nhanh chóng, kịp thời và an toàn nhất.

Tags: