Gửi hàng sang Nhật Bản mất bao lâu?

Gửi hàng sang Nhật Bản mất bao lâu?

Admin
06/12/2021 14:06:39
2048

Thời gian gửi hàng sang Nhật nhanh chóng, chính xác tại PCS POST

PCS POST là công ty vận chuyển Việt Nhật uy tín, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực logistics. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật với đa dạng các mặt hàng, đảm bảo cước phí hợp lý với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Gửi hàng sang Nhật mất bao lâu” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khách hàng gửi hàng từ đâu, loại hàng hóa khách hàng muốn gửi là hàng khó hay hàng thông thường, loại hình dịch vụ khách hàng lựa chọn, ... Tại PCS POST, thời gian gửi hàng đi Nhật sẽ được phân chia cụ thể như sau:

- Tuyến vận chuyển Hà Nội – Nhật Bản

Đối với những mặt hàng thường như: Quần áo, giày dép thời trang không thương hiệu, sách vở, giấy tờ, chứng từ, sáp màu, đồ chơi xếp hình, ốp điện thoại, đồ thể thao không phải thương hiệu nước ngoài, hàng linh kiện, phụ kiện bằng nhựa không dùng pin .... sẽ có thời gian vận chuyển toàn trình từ 3-4 ngày.

Đối với những mặt hàng khó như: Quần áo, giày dép thời trang hàng thương hiệu, có nhãn mác, mỹ phẩm, thực phẩm khô, các loại bột làm bánh, thuốc nam, thuốc tây, thuốc bắc ... sẽ yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp do đó thời gian vận chuyển cũng sẽ lâu hơn và dao động trong khoảng từ 7-10 ngày.

- Tuyến vận chuyển Hồ Chí Minh – Nhật Bản

Cũng tương tự như tuyến vận chuyển Hà Nội – Nhật Bản, thời gian gửi hàng sang Nhật từ Hồ Chí Minh tại PCS POST cũng được phân chia thành:

Các mặt hàng thường như: Quần áo, giày dép thời trang không thương hiệu, không nhãn mác, khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, gang tay y tế, thực phẩm khô, bánh kẹo, gia vị có nhãn mác của nhà sản xuất, hải sản khô, thực phẩm dạng chất bột, hàng đồ gỗ ... sẽ có thời gian vận chuyển toàn trình từ 3-4 ngày.

Đối với các mặt hàng khó như: Quần áo, giày dép thời trang, mắt kính có nhãn mác, hàng thương hiệu hoặc nhái thương hiệu, mỹ phẩm dạng phấn nén, kem đặc, khô mực, cá khô, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc ... sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn và dao động trong khoảng từ 7-10 ngày.

Ngoài ra PCS POST còn cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến từ Việt Nam sang Nhật với các mặt hàng chuyên biệt. Thời gian toàn trình chỉ từ 1-2 ngày. Tùy thuộc vào từng mặt hàng vận chuyển, PCS POST sẽ tư vấn và mang đến giải pháp vận chuyển hợp lý nhất với sự tối ưu nhất về thời gian cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật và nhận tư vấn dịch vụ, thời gian vận chuyển vui lòng liên hệ đến PCS POST để được hỗ trợ chính xác nhất:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Thời gian gửi hàng sang Nhật tại PCS POST nhanh chóng – đúng lịch trình

PCS POST có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn đến hơn 220 quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới. Chúng tôi còn là đối tác số 1 của mạng lưới chuyển phát nhanh toàn cầu – Skynet, PCS POST đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa luôn được nhanh chóng, chính xác, cam kết đúng lịch trình.

Trong suốt hành trình vận chuyển, gửi hàng đi Nhật, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật vị trí của đơn hàng trên hệ thống. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra theo dõi thông tin qua mã vận đơn và chủ động kế hoạch nhận hàng.

PCS POST cung cấp dịch vụ door to door đối với tuyến vận chuyển Việt – Nhật. Khách hàng chỉ cần yêu cầu sử dụng dịch vụ đến PCS POST, chúng tôi sẽ đến tận nhà nhận hàng và vận chuyển hàng đi Nhật, giao hàng đến tận địa chỉ của người nhận ở Nhật Bản.

Một số lưu ý để gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật được nhanh nhất

- Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa, các loại giấy tờ cần thiết phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản

- Không gửi hàng cấm vận chuyển theo quy định của Việt Nam và Nhật Bản

- Đối với nhóm hàng hóa dễ vỡ, dễ móp méo (đồ gốm sứ, thủy tinh, hộp giấy, hộp đồ chơi…) quý khách hàng có thể liên hệ đến PCS POST để được hướng dẫn đóng gói hàng hóa để quá trình vận chuyển được an toàn và nhanh chóng.

- Cung cấp chính xác địa chỉ và số điện thoại liên hệ của người gửi hàng và người nhận hàng tại Nhật.

Trên đây là một số nội dung giúp bạn biết được thời gian gửi hàng sang Nhật là bao lâu. Nếu bạn đang cần một đơn vị vận chuyển đi Nhật uy tín, đảm bảo về thời gian, chi phí tối ưu nhất hãy liên hệ ngay đến PCS POST. Chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy của bạn trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa đi Nhật, gửi hàng hóa đến đối tác, người thân bạn bè tại Nhật.

Tags: