PCS POST làm việc đến mấy giờ? Có làm việc cuối tuần không?

PCS POST làm việc đến mấy giờ? Có làm việc cuối tuần không?

Admin
14/10/2020 16:04:46
1489

PCS POST làm việc đến mấy giờ?

Nhắc đến dịch vụ chuyển phát nhanh là nhắc đến loại hình dịch vụ có đặc thù riêng về thời gian nhận gửi hàng, đáp ứng kịp thời, hiệu quả yêu cầu của khách hàng. Do đó, thời gian làm việc thường sẽ kéo dài hơn so với các công việc hành chính.

Thời gian làm việc của pcs post

Cụ thể thời gian làm việc tại PCS POST như sau:

  • PCS POST làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Khung thời gian làm việc: Từ 7h00 đến 19h00

Tuy nhiên, thời gian làm việc có thể thay đổi linh động phụ thuộc vào nhu cầu gửi hàng và khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

PCS POST có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

Ở thời điểm hiện tại, PCS POST có làm việc vào ngày thứ 7 với khung giờ cố định từ 7h sáng đến 19h tối.

PCS POST chưa thực hiện triển khai chương trình làm việc vào ngày chủ nhật.

Mặc dù vậy, đơn vị vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất, đảm bảo thời gian gửi hàng và vận chuyển hàng hóa luôn chính xác, đúng với cam kết đã thỏa thuận với khách hàng.

Trong các trường hợp cần xử lý gấp, hay những đơn hàng có yêu cầu đặc biệt, PCS POST sẽ linh hoạt và cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra với tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 599 838, bạn có thể kết nối đến PCS POST vào tất cả các khung giờ trong ngày để yêu cầu gửi hàng hoặc nhận các thông tin tư vấn, tìm hiểu các chương trình ưu đãi vận chuyển.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh nổi bật tại PCS POST

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Đến với pcspost.vn, khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa phù hợp với loại hàng hóa, trọng lượng hàng và nhu cầu vận chuyển của mình. Đơn vị chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước như sau:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: Là dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, bưu kiện, bưu phẩm đi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Thời gian vận chuyển và cước phí được thông báo trước với khách hàng.

- Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: Đảm bảo thời gian giao phát hàng không quá 24h. Dịch vụ được triển khai và áp dụng trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Thời gian làm việc của pcs post

- Dịch vụ giao hàng cod: Là dịch vụ phát hàng thu tiền hộ, đảm bảo phí cod thấp, thời gian giao hàng nhanh, đối soát linh hoạt. minh bạch. Dịch vụ giao hàng cod của PCS POST mang đến cho các chủ shop, đơn vị kinh doanh giải pháp ship hàng chuyên nghiệp, tiết kiệm.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 60-72h: Là dịch vụ chuyển phát bằng đường bộ, thời gian vận chuyển toàn hành trình từ 60-72h, phù hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa trọng lượng lớn.

- Dịch vụ cộng thêm: Chuyển phát hàng hóa theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Ngoài các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, PCS POST còn cung cấp thêm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác như:

- Chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ Việt Nam đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Hồng Kông …

- Chuyển phát nhanh đi đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới

Với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được PCS POST làm việc đến mấy giờ, PCS POST có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có quá trình gửi hàng thuận tiện nhất.

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: