PCS POST chúc mừng đối tác Datbike khai trương cửa hàng mới

PCS POST chúc mừng đối tác Datbike khai trương cửa hàng mới

Admin
22/06/2024 02:02:21
0

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, PCS POST đã vinh dự được mời tham dự Lễ khai trương cửa hàng mới của đối tác thân thiết – Datbike tại Kha Vạn Cân, Hồ Chí Minh. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển, mở rộng quy mô và mang những sản phẩm xe máy điện chất lượng cao đến gần hơn với người dùng Việt.

Tại buổi lễ, đại diện của PCS POST đã trực tiếp tham gia và trao tặng lẵng hoa tươi thắm thể hiện lòng tri ân và tình cảm gắn kết chân thành đến Công ty Datbike. Đồng thời, PCS POST cũng gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt, chúc công ty Datbike ngày càng lớn mạnh, phát triển hưng thịnh và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. 

PCS POST tin tưởng rằng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Datbike sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu ấn tượng, góp phần mang lại những giải pháp giao thông xanh và bền vững cho cộng đồng.

Trong hành trình đó, PCS POST luôn sẵn sàng hỗ trợ và là đối tác đồng hành tin cậy của Datbike trong việc tối ưu hóa vận chuyển, phân phối sản phẩm, chung tay bảo vệ môi trường và góp phần đẩy mạnh xu hướng sống xanh.

Tags: