Nhận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh toàn quốc, giá rẻ

Nhận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh toàn quốc, giá rẻ

Admin
16/09/2020 11:37:19
2110

Với phương châm chuyển hàng không giới hạn, ngoài những mặt hàng thông thường có kích thước nhỏ gọn thì PCSPOST còn nhận chuyển hàng cồng kềnh đi các tỉnh mong muốn được đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Mọi hàng nặng, hàng cồng kềnh được phép lưu thông PCSPOST đều có thể hỗ trợ vận chuyển khắp các tỉnh thành giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ.

Thế nào là hàng cồng kềnh?

Thế nào là hàng cồng kềnh?

Hàng như thế nào thì bị coi là hàng cồng kềnh? Hàng hóa trong ngành vận chuyển được chia thành 2 loại đó là hàng hóa thông thường và hàng hóa cồng kềnh. Để phân biệt giữa 2 loại hàng này thì chỉ có cách duy nhất đó là tính trọng lượng quy đổi của hàng hóa đó theo từng dịch vụ rồi so sánh với trọng lượng của cân. Nếu lớn hơn thì được tính là hàng cồng kềnh. Như vậy:

- Hàng hóa thông thường là hàng được tính trọng lượng chính là trọng lượng cân của hàng hóa đó.

- Hàng hóa cồng kềnh là hàng có trọng lượng được tính chính là trọng lượng quy đổi.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc không biết liệu hàng hóa mình cần vận chuyển có thuộc danh mục hàng cồng kềnh hay không vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết tại:

Giới thiệu dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh tại PCSPOST

Hàng cồng kềnh luôn là hạng mục hàng hóa tương đối khó vận chuyển do vậy rất ít đơn vị vận chuyển trong nước có thể tự tin cung cấp dịch vụ này. Quá trình vận chuyển hàng hóa gặp tương đối nhiều khó khăn đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải hết sức thận trọng đảm bảo tính nguyên vẹn hàng hóa đồng thời đảm bảo tiến độ thời gian đúng theo cam kết giao hẹn với khách hàng.

 

Chuyển hàng cồng kềnh

Nhận thức được những thách thức khi chuyển hàng cồng kềnh, xong với sứ mệnh là một trong những đơn vị vận chuyển trong nước uy tín, luôn mong muốn làm hài lòng hầu hết khách hàng ghé thăm; PCSPOST luôn nỗ lực và không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình giúp đáp ứng tối đa nhu cầu chuyển hàng trong nước của Quý khách hàng.

PCSPOST cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh từ Bắc vào Nam, trên khắp các tỉnh thành Việt Nam với hình thức vận chuyển đa dạng, an toàn. Việc sắp xếp hàng hóa cồng kềnh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi xa để đảm bảo hàng được vận chuyển nguyên vẹn khi giao tới bên nhận.

Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng cồng kềnh được PCSPOST sử dụng thiết bị chuyên chở chuyên nghiệp riêng phù hợp với từng loại hàng hóa. Việc lựa chọn hình thức vận chuyển thích hợp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển hàng – đó cũng chính là điều quan trọng là PCSPOST hướng tới.

Hình thức chuyển hàng cồng kềnh tại PCSPOST:

Dưới đây là một số hình thức chuyển hàng cồng kềnh tại PCSPOST Quý khách hàng có thể tham khảo:

- Chuyển hàng bằng container hoặc xe tải Bắc Nam bằng đường bộ.

- Chuyển hàng bằng đường thủy nội địa

- Chuyển hàng bằng đường sắt

Đối với những hàng hóa được chuyển hàng container Bắc Nam đường bộ, PCSPOST có đầy đủ các đầu xe tải container, xe đầu rơ – moon, … có thể chuyển được hầu hết các loại hàng hóa quá khổ quá tải, hàng cồng kềnh siêu trọng. Đây là một trong những loại hàng khó vận chuyển tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển PCSPOST có thể cam kết chuyển hàng an toàn, đúng hẹn cho khách hàng.

Một số lưu ý khi gửi hàng cồng kềnh:

Hàng cồng kềnh là mặt hàng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển do vậy khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Đối với những loại mặt hàng dễ vỡ như tủ kính, mặt hàng gốm sứ có giá trị cao khách hàng cần cân nhắc trước khi vận chuyển. Bởi đôi khi vẫn có thể có rủi ro xảy ra.

- Lựa chọn hình thức phù hợp với loại hàng hóa.

- Lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện về chi phí và thời gian.

- Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, có cam kết cũng như hợp đồng vận chuyển rõ ràng để dễ dàng xử lí những phát sinh trong quá trình giao, nhận hàng hóa.

Cam kết dịch vụ chuyển hàng cồng kềnh tại PCSPOST?

- Hàng nặng, hàng cồng kềnh được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trực tiếp sắp xếp một cách an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.

- Hỗ trợ bốc xếp hàng, nâng hạ hàng hóa.

- Hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ, hóa đơn chứng từ vận chuyển

- Đảm bảo giao hàng nguyên vẹn, đúng hẹn.

- Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình vận chuyển.

- Thực hiện chính sách bảo hiểm hàng hóa theo đúng thỏa thuận vận chuyển trong trường hợp hàng bị vỡ, hỏng, không nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

- Hỗ trợ khách hàng tra cứu, truy vấn đơn hàng 24/7 ngay trên website pcspost.vn hoặc liên hệ trực tiếp cho nhân viên chúng tôi.

Chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh đi tỉnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi đến với dịch vụ của PCSPOST. Ngoài ra, khách hàng đừng quên thế mạnh dịch vụ của PCSPOST đó là: chuyển phát nhanhchuyển phát nhanh trong ngàyship code và chuyển hàng tiết kiệm giá siêu hấp dẫn với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp nhé!

Tags: