PCS POST Miễn phí thùng carton cho đơn vận chuyển bánh Trung thu từ 5kg

PCS POST Miễn phí thùng carton cho đơn vận chuyển bánh Trung thu từ 5kg

Admin
18/09/2023 14:30:01
364

PCS POST nhận vận chuyển bánh trung thu trên toàn quốc với nhiều ưu đãi

- Miễn phí đóng thùng carton:

Mùa trung thu 2023, khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa tại PCS POST sẽ được miễn phí 100% đóng thùng carton cho những đơn hàng gửi bánh Trung Thu có trọng lượng từ 5kg trở lên.

Miễn phí thùng carton cho đơn vận chuyển bánh Trung thu từ 5kg

- Đóng gói an toàn:

PCS POST đảm bảo rằng những chiếc bánh trung thu thơm ngon của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, chặt chẽ và an toàn trong các thùng carton chất lượng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các đơn hàng bánh trung thu sẽ đều được giao đến địa chỉ người nhận một cách tốt nhất, không bị hư hỏng gì đến sản phẩm.

- Vận chuyển tận nơi trên toàn quốc

PCS POST cam kết khả năng vận chuyển tận nơi, giao hàng đến đúng địa chỉ người nhận trên toàn quốc. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc làm thế nào để gửi bánh trung thu tận tay người nhận. PCS POST sẽ là cầu nối giúp bạn thực hiện tất cả mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển.

- Đa dạng các gói dịch vụ vận chuyển

PCS POST hiểu rằng mỗi đơn hàng lại có những yêu cầu vận chuyển riêng biệt. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều gói vận chuyển nội địa, chuyển phát bánh trung thu đi toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Dù khách hàng cần giao hàng bánh trung thu hỏa tốc hay tiết kiệm, vận chuyển nội tỉnh hay liên tỉnh, PCS POST luôn có các gói dịch vụ phù hợp.

- Cước phí cạnh tranh:

PCS POST cam kết cung cấp mức giá cước vận chuyển hợp lý và minh bạch. Chúng tôi luôn nỗ lực để tối ưu hóa quy trình để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Để vận chuyển bánh trung thu đi các tỉnh thành trên toàn quốc đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp, phí cạnh tranh và nhiều ưu đãi, ngay hôm nay Quý khách hàng hãy liên hệ đến PCS POST. Với chương trình Miễn phí đóng thùng Carton cho đơn hàng vận chuyển Bánh Trung thu trên 5kg trở lên đang diễn ra tại PCS POST chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mùa Trung Thu 2023 thật đáng nhớ.

Miễn phí thùng carton cho đơn vận chuyển bánh Trung thu từ 5kg

Liên hệ nhận ưu đãi miễn phí đóng thùng carton vận chuyển bánh trung thu nội địa

PCS POST tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nội địa, vận chuyển bánh trung thu đi các tỉnh thành của khách hàng qua các kênh tư vấn dưới đây:

- Website: https://www.pcspost.vn/

- Tổng đài: 1900599838

- Fanpage: https://www.facebook.com/pcspost.vn

Hoặc:

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên PCS POST sẽ tư vấn toàn bộ các thủ tục gửi hàng, báo giá và hướng dẫn khách hàng gửi hàng.

Khi nhận được đơn hàng bánh trung thu, PCS POST sẽ thực hiện kiểm đếm, cân đo trọng lượng, đóng gói cẩn thận và vận chuyển.

Kết thúc quá trình, đơn hàng được giao đến người nhận một cách trọn vẹn, đầy đủ.

Chỉ còn ít ngày nữa Trung thu đã đến, PCS POST dành tặng Quý Khách hàng trọn ưu đãi Miễn phí đóng thùng Carton cho những đơn hàng bánh Trung Thu từ 5kg trở lên. Trung thu là Tết đoàn viên cũng là cơ hội để Quý khách hàng thể hiện lòng tri ân đối với Khách hàng, Đối tác của mình qua những món quà bánh trung thu. PCS POST sẽ là người bạn đồng hành chuyển giao những món quà trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

Tags: