Khi ship cod khách có được kiểm tra hàng hay không?

Khi ship cod khách có được kiểm tra hàng hay không?

Admin
01/10/2020 17:26:21
7689

1. Ship COD là gì?  Tại sao mọi người lại lựa chọn ship cod ? 

ship cod khách có được kiểm tra hàng

Để trả lời cho câu hỏi ship cod khách có được kiểm tra hàng trước hay không trước hết bạn phải hiểu ship cod là gì

Như các bạn đã biết, ship cod là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà người gửi có thể sử dụng để ủy thác cho công ty giao hàng thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát hàng và trả lại số tiền đó cho người gửi. Những người thường sử dụng dịch vụ này bao gồm các đơn vị kinh doanh online chưa có hệ thống nhân viên giao hàng riêng. Địa điểm phục vụ thường là trong nội thành của các thành phố lớn. 

Dịch vụ ship hàng cod mang lại tiện lợi cho cả người tiêu dùng lẫn người kinh doanh, bởi nó cho phép người mua trả tiền sau khi đã nhận được hàng.  Khác với hình thức vận chuyển khác người mua thường trả tiền trước còn với dịch vụ ship cod, người mua được phép nhận hàng rồi mới trả tiền. Điều này rất tiện lợi cho người tiêu dùng khi không biết chắc bên người bán có phải đơn vị uy tín chuyển hàng đúng yêu cầu hay không. Việc này sẽ dẫn tới làm tăng sức mua của người tiêu dùng do họ không bị do dự nhiều khi quyết định mua một món hàng gì vì người tiêu dùng không nhất thiết phải trả tiền trước khi nhận hàng. 

2. Ship cod khách có được kiểm tra hàng trước hay không?

Sau khi đã hiểu ship cod là gì vậy thì ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi ship cod khách có được kiểm tra hàng không. Đầu tiên, ship cod áp dụng các chính sách vận chuyển theo đúng quy định của ngành vận tải hiện hành. Theo đó, các đơn vị ship cod có quyền kiểm tra tính hợp pháp của loại hàng hóa được gửi. Ngược lại khách hàng cũng có thể kiếm tra lại hàng hóa xem có hỏng hóc, mất mát hay bị bóc tem bên trong hay không. Chính vì sự tiện lợi này ship COD luôn được khách hàng là những đơn vị kinh doanh online vừa và nhỏ lựa chọn một cách triệt để. 

3. Những điều lưu ý đối với người gửi cod 

Các mặt hàng bị luật pháp cấm như thuốc phiện hợp chất làm từ thuốc phiện, các chất ma túy, kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược trang bị quân sự, các sản phẩm văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu nhằm phá hoại trật tự xã hội, chống lại nhà nước XHCN Việt Nam, vật phẩm hàng hóa cấm được nhập khẩu theo quy định của Liên minh bưu chính thế giới, các loại tiền của Việt Nam và nước ngoài, các giấy tờ có giá trị tương đương tiền bạc như séc, các vật phẩm như đá quý, vàng bạc. Ngoài ra, PCS cũng không nhận các bưu phẩm dễ gây cháy nổ, gây nguy hại tới các bưu phẩm khác, gây ô nhiễm môi trường, mất vệ sinh công cộng, các hàng hóa khác nhà nước Việt Nam cấm lưu thông.  

  • Một số loại hàng được nhận gửi nhưng với một số điều kiện nhất định 

Các chất lỏng, chất bột phải được đóng gói cẩn thận trước khi gửi, tránh gây ảnh hưởng tới những bưu phẩm khác; Vật phẩm hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không thì tìm hiểu kĩ những quy định của đường hàng không, các hàng hóa để kinh doanh phải có hóa đơn, chứng từ, hàng gửi qua phương tiện hàng không thì phải tuân theo các quy định của hàng không, các loại hàng hóa xuất nhập khẩu phải tuân theo quy trình của nhà nước Việt Nam. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc ship cod khách có được kiểm tra hàng hay không và yên tâm sử dụng ship cod nhé. PCS POST - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ ship cod hay dịch vụ ship thu tiền hộ. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: