Hướng dẫn gửi thư từ Việt Nam sang Nhật nhanh nhất

Hướng dẫn gửi thư từ Việt Nam sang Nhật nhanh nhất

Admin
12/08/2021 16:34:37
5638

Dịch vụ nhận gửi thư từ Việt Nam sang Nhật của PCS POST

Có rất nhiều cách thức để gửi giấy tờ, thư từ, hồ sơ … từ Việt Nam đi Nhật Bản như gửi qua đường bưu điện, gửi qua các đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, gửi qua người quen … Tuy nhiên để giấy tờ, thư từ được gửi đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo nhất, thuận lợi nhất, nhiều người đã lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST.

PCS POST là công ty vận chuyển Việt Nhật uy tín, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh nhiều loại hàng hóa, giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật Bản. Khách hàng muốn gửi hàng hóa hạng nặng, hàng thời trang, đồ chơi trẻ em, đồ điện tử, đồ công nghệ cao … hay giấy tờ, thư từ, PCS POST đều đáp ứng được.

Gửi thư từ Việt Nam sang Nhật

Để vận chuyển hàng hóa, gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật Bản, PCS POST khi thác tuyến chuyển phát nhanh bằng đường hàng không, đảm bảo:

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận tay người nhận
  • Các thủ tục gửi thư từ, giấy tờ sang Nhật đơn giản, tiết kiệm thời gian
  • Hàng hóa, bưu kiện, giấy tờ luôn được an toàn, không thất lạc, mất mát
  • Cước phí gửi hàng, thư từ, bưu kiện hợp lý, giá rẻ hơn cho mọi khách hàng

Hướng dẫn cách gửi thư từ, giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật Bản

Giấy tờ, thư từ là loại bưu phẩm có trọng lượng nhẹ vì vậy cách gửi giấy tờ từ Việt Nam sang Nhật cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước ngay sau đây là đã hoàn thành ngay quá trình gửi giấy tờ đi Nhật rồi.

- Bước 1: Bạn thực hiện liên hệ đến PCS POST qua các kênh thông tin bên dưới để cung cấp các thông tin hàng hóa, bưu kiện, thư từ muốn gửi từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Nhân viên PCS POST sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn đầy đủ các thủ tục, báo giá vận chuyển cũng như hướng dẫn bạn gửi hàng.

- Bước 2: Bạn có thể mang bưu kiện muốn gửi đến văn phòng của PCS POST hoặc yêu cầu nhận hàng tại nhà. PCS POST có hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tại nhà, đến tận nơi để lấy bưu gửi. Bạn xem xét và lựa chọn hình thức gửi hàng phù hợp nhất với mình.

-nBước 3: Quý khách hàng thanh toán cước phí gửi thư từ sang Nhật cho PCS POST và theo dõi tình trạng đơn hàng.

PCS POST sẽ tiến hành tất cả các thủ tục như đóng gói, thông quan để bưu kiện được gửi đi Nhật thuận tiện nhất, đảm bảo thời gian ngắn nhất.

- Bước 4: Chuyển thư từ sang Nhật và giao đến tay người nhận. PCS POST có văn phòng tại Nhật, sau khi hàng hóa thư từ đến đây sẽ được khai thác lần 2 và phân tuyến đi phát đến địa chỉ người nhận theo yêu cầu.

Cước phí gửi thư từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST

Gửi thư từ, giấy tờ sang Nhật Bản có cước phí không quá cao do trọng lượng của bưu kiện nhẹ. Phí chuyển phát nhanh thư từ, giấy tờ đi Nhật sẽ tính theo đơn giá và cộng thêm phụ phí gửi hàng. PCS POST sẽ công khai tất cả các khoản phí này và tính toán chi tiết để gửi đến khách hàng.

Với lợi thế hoạt động chuyên nghiệp và lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, PCS POST luôn có mức giá tốt nhất để gửi đến khách hàng. Khách hàng hãy cứ yên tâm để PCS POST vận chuyển, chuyển phát nhanh tất cả các đơn hàng theo yêu cầu của bạn từ Việt Nam sang Nhật Bản.

Thời gian gửi thư từ, giấy tờ sang Nhật là bao lâu?

Gửi thư từ, giấy tờ từ Việt Nam đi Nhật tại PCS POST, bạn chỉ cần chờ đợi từ 2-3 ngày là đã nhận được ngay rồi. Nếu ở những khu vực trung tâm thành phố lớn, thời gian nhận hàng có thể nhanh hơn dự kiến còn nếu bạn ở các khu vực xa thành phố lớn thời gian nhận hàng có thể chậm hơn từ 1-2 ngày.

PCS POST sẽ cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi đơn hàng, chù động quá trình nhận hàng.

Gửi thư từ Việt Nam sang Nhật cùng PCS POST chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngày hôm nay để bắt đầu có những chuyển hàng gửi đi Nhật được tốt nhất.

Tags: