Gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn tại PCS POST

Gửi quần áo đi Mỹ nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn tại PCS POST

Admin
17/05/2021 17:19:04
979

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp tại PCS POST

Quần áo, phụ kiện thời trang là những mặt hàng đứng đầu trong danh sách hàng hóa được gửi từ Việt Nam đi Mỹ với số lượng nhiều nhất. Nhiều người lựa chọn gửi quần áo sang Mỹ để làm quà tặng, quà biếu hoặc để phục vụ nhu cầu kinh doanh của cộng đồng người Việt. Nhiều người lại có nhu cầu gửi quần áo, sản phẩm thời trang sang Mỹ cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại quốc gia này. Bởi vậy mà nhu cầu gui quan ao di My luôn ở mức cao và không ngừng tăng lên qua các năm.

Gửi quần áo đi Mỹ

Để đáp ứng hiệu quả, nhanh chóng, kịp thời nhu cầu của người tiêu dùng, dịch vụ gửi quần áo từ Việt Nam đi Mỹ của PCS POST đã được ra đời. Lựa chọn sử dụng dịch vụ của PCS POST, khách hàng được đảm bảo về:

- Cước phí vận chuyển rẻ, báo giá công khai minh bạch, gửi thông tin cước phí cụ thể đến khách hàng.

- Không giới hạn về số lượng, trọng lượng vận chuyển đơn hàng sang Mỹ

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3-5 ngày, giao hàng theo đúng thời gian như đã thỏa thuận

- Hỗ trợ làm thủ tục thông quan với chi phí và thời gian tối ưu nhất

- Cam kết đơn hàng được đảm bảo an toàn, hạn chế tuyệt đối các trường hợp hư hỏng hoặc thất lạc

- Lộ trình giao nhận minh bạch, cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi, nắm bắt thông tin

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn các bước gửi quần áo đi Mỹ tại PCS POST

Quý khách có nhu cầu gửi quần áo, các mặt hàng thời trang từ Việt Nam đi Mỹ thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Liên hệ gửi hàng tại PCS POST

Khách hàng kết nối đến PCS POST qua số Hotline, địa chỉ Fanpage hoặc qua website Pcspost.vn để cung cấp thông tin đơn hàng muốn gửi đi Mỹ: Số lượng, cân nặng, thể tích của kiện hàng.

Bước 2: Nhận báo giá đơn hàng gửi từ Việt Nam qua Mỹ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu gửi quần áo đi Mỹ, PCS POST sẽ lên bảng báo giá và gửi cụ thể đến khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng có thể thông báo cho PCS POST để đơn vị chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Bước 3: Gửi hàng đến kho của PCS POST hoặc yêu cầu PCS POST nhận hàng tại nhà

Trong trường hợp, bạn ở gần văn phòng PCS POST bạn hoàn toàn có thể mang đơn hàng trực tiếp đến văn phòng đơn vị chúng tôi để gửi đi Mỹ.

PCS POST có hỗ trợ nhận hàng tại nhà trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hàng hóa, quần áo muốn gửi, sau khoảng thời gian nhất định, đội ngũ nhân viên giao nhận của PCS POST sẽ đến tận nơi và nhận đơn hàng theo yêu cầu.

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa, quần áo đi Mỹ

PCS POST sẽ có trách nhiệm thực hiện tất cả các thủ tục thông quan và vận chuyển, gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Đơn hàng sau khi đến Mỹ sẽ được chuyển về kho khai thác của PCS POST tại Mỹ và phân tuyến đi phát đến địa chỉ người nhận.

Bước 5: Nhận hàng tại Mỹ

PCS POST giao hàng đến chính xác địa chỉ người nhận tại Mỹ sau khoảng 3-5 ngày. Khách hàng nhận hàng, nếu có bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ PCS POST để được hỗ trợ giải đáp.

Gửi quần áo đi Mỹ

Lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ

- PCS POST nhận gửi quần áo cá nhân, giày dép, thắt lưng, ví, balo … các mặt hàng phụ kiện thời trang đi Mỹ, các sản phẩm thời trang không phải thương hiệu lớn.

- Để quá trình gửi quần áo đi Mỹ được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi nhất, khách hàng vui lòng không gửi các mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng hoặc hàng giả từ các thương hiệu lớn. Nếu không chú ý đến vấn đề này, đơn hàng của bạn có thể bị giữ lại cơ quan hải quan hoặc bị tiêu hủy.

- Trước khi tiến hành gửi quần áo, hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, quý khách hàng hãy liên hệ đến PCS POST để đội ngũ nhân viên tư vấn chính xác nhất, hạn chế tối đa các sự cố không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

PCS POST là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín trên thị trường, hoạt động nổi bật ở cả hai mảng dịch vụ: chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. Lựa chọn PCS POST để trải nghiệm dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ chắc chắn quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và hoàn hảo nhất. PCS POST luôn cố gắng giảm xuống đến mức tối đa các chi phí gửi hàng đi Mỹ, đảm bảo giao hàng đúng lịch hẹn cho khách hàng.

Tags: