Gửi khô mực đi Mỹ có được hay không?

Gửi khô mực đi Mỹ có được hay không?

Admin
01/02/2023 16:56:53
868

PCS POST là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhận gửi hàng đi Mỹ uy tín. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ những thông tin thắc mắc liên quan đến việc gửi hàng hóa là khô mực từ Việt Nam sang Mỹ trong bài viết dưới đây.

Gửi khô mực đi Mỹ có được không?

Bạn hoàn toàn có thể gửi mực khô, cá khô, tôm khô … đến bất cứ khu vực nào của Mỹ một cách nhanh chóng, dễ dàng và không bị giới hạn về số lượng. Đây đều là những mặt hàng được phép gửi sang Mỹ thông qua cả đường hàng không và đường biển.

gửi khô mực đi Mỹ được không?

PCS POST sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn đảm bảo đơn hàng vận chuyển thực phẩm khô, hải sản khô, khô mực từ Việt Nam sang Mỹ vừa an toàn, hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian. PCS POST chuyên vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường hàng không, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự phục vụ chu toàn nhất.

Dịch vụ gửi khô mực đi Mỹ tại PCS POST

PCS POST cung cấp giải pháp gửi khô mực, cá khô, hải sản khô đi Mỹ với mức giá rẻ, bảo quản tốt, giao hàng đúng lịch trình, hàng hóa đến nơi nhanh chóng, an toàn:

- PCS POST không giới hạn số lượng khô mực gửi sang Mỹ, bạn gửi với số lượng càng nhiều thì cước phí càng rẻ. Chúng tôi đáp ứng được cả nhu cầu vận chuyển hàng lẻ và hàng phục vụ buôn bán, kinh doanh tại Mỹ.

- Đơn hàng của bạn sẽ được vận chuyển an toàn và có mã vận đơn để bạn chủ động tra cứu xuyên suốt hành trình.

- Thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày, đơn hàng của bạn sẽ có mặt ngay tại Mỹ. PCS POST sẽ giao hàng ngay đến bạn sau khi đơn hàng được thông quan vào Mỹ. Bạn chỉ cần chờ tại nhà và nhân viên sẽ liên hệ để giao hàng.

- Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo sự nguyên vẹn, không hư hỏng, thất lạc, rất phù hợp với những mặt hàng có hạn sử dụng ngắn như mực khô, tôm khô, cá khô.

- Chi phí gửi khô mực đi Mỹ tại PCS POST lại còn rất tiết kiệm, giúp bạn tối ưu nguồn lực tài chính của bản thân hoặc doanh nghiệp.

- Chất lượng dịch vụ ổn định, đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng. Đơn hàng của bạn sẽ đươc đội ngũ nhân viên xử lý chu đáo và theo dõi sát sao ở mọi công đoạn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Những lưu ý đặc biệt quan trọng cần tuân thủ khi gửi khô mực đi Mỹ

Đối với các mặt hàng thực phẩm khi nhập vào nước ngoài như Mỹ thì cần phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

- Khô mực phải thật khô, không bị ẩm mốc, không được có mùi hôi tanh của cá tươi, đảm bảo chất lượng và không hư hỏng khi đến Mỹ.

- Tất cả các đơn hàng khô mực cần được đóng gói cẩn thận, hút chân không để vừa kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm lại vừa không bị mùi khô mực bay ra ngoài ảnh hưởng đến các đồ gửi khác.

- Đơn hàng khô mực phải có bao bì, nhãn mác, thương hiệu, nơi sản xuất, số điện thoại liên hệ, trọng lượng và hạn sử dụng cụ thể, đặc biệt là phải còn hạn sử dụng. Nếu không đảm bảo được những yếu tố này thì đơn hàng sẽ không thể gửi sang Mỹ.

- Về thành phần đơn hàng, bạn cũng cần đảm bảo cung cấp trung thực thành phần có trong đơn hàng gửi đi. Đơn hàng tuyệt đối không được chứa các chất thực phẩm cấm tại Việt Nam hoặc tại Mỹ.

- Về việc đóng gói đơn hàng để vận chuyển đi Mỹ, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đến kho của PCS POST để chúng tôi hỗ trợ đóng gói, gia cố cẩn thận, đúng tiêu chuẩn với mặt hàng.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn biết được “gửi khô mực đi Mỹ được không”. Để gửi được các mặt hàng thực phẩm khô như cá khô, mực khô, tôm khô … từ Việt Nam sang Mỹ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, các bạn hãy liên hệ đến PCS POST để được hỗ trợ và trải nghiệm dịch vụ.

 

Tags: