Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Admin
14/07/2021 16:26:52
1326

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Khoảng cách giữa Việt Nam và Mỹ là gần 14.000km chính bởi vậy mà cước phí vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia thường cao hơn so với các tuyến vận chuyển trong khu vực Châu Á.

Tại PCS POST, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất, phục vụ tối ưu nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Vậy gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Gửi hàng đi Mỹ tại PCS POST chỉ từ 235.000vnđ/kg. Hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không đi Mỹ đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất.

Với mức cước phí vận chuyển này, quý khách hàng sẽ dễ dàng xác định được số tiền mình cần chi trả cho một chuyến hàng gửi từ Việt Nam sang Mỹ. Từ đó có thể chủ động, cân nhắc, sắp xếp hàng hóa gửi đi sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Lưu ý: Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg có thể thay đổi tùy chỉnh theo từng thời điểm cụ thể khác nhau trên cơ sở đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cách nhanh nhất để nhận báo giá đơn hàng vận chuyển đi Mỹ chính xác với thời điểm gửi hàng là quý khách hàng hãy gọi đến Hotline 0985999971, chúng tôi sẽ tiếp nhận và báo giá cụ thể cho bạn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Cước phí dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

- Mặt hàng bạn muốn gửi sang Mỹ là gì: Dựa vào tính chất mặt hàng mà sẽ có mức cước phí vận chuyển tương ứng là khác nhau. Cước phí gửi hàng hóa thông thường sẽ khác với cước phí gửi hàng khó vận chuyển hay hàng thực phẩm. Các mặt hàng thông thường sẽ có cước phí vận chuyển thấp hơn các mặt hàng khó vận chuyển.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

- Cân nặng, trọng lượng đơn hàng: Cước phí gửi hàng đi Mỹ hiện nay được tính theo kg. Gửi càng nhiều thì cước phí vận chuyển trên 1kg sẽ rẻ hơn.

Tại PCS POST, chúng tôi đang áp dụng mức cước phí vận chuyển là 235.000vnđ/kg cho đơn hàng trên 300kg. Đối với những đơn hàng có trọng lượng 1kg thì cước phí gửi hàng đi Mỹ sẽ là 1.260.000vnđ/kg. Mức cước phí này được đánh giá ở mức giá tốt trên thị trường.

- Kích thước đơn hàng: Đối với những đơn hàng cồng kềnh sẽ cần quy đổi từ kích thước theo công thức: (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao): 5.000. Sau đó so sánh với cân nặng thực tế của đơn hàng, số nào lớn hơn sẽ được lấy để tính cước phí vận chuyển.

- Gửi hàng bằng đường hàng không hay đường biển: Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không có ưu điểm vượt trội về mặt thời gian vận chuyển cấp tốc, hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ chỉ từ 3- 5 ngày. Tuy nhiên cước phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với các loại hình vận chuyển khác như vận chuyển bằng đường biển.

<

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Một số lưu ý về cước phí gửi hàng đi Mỹ

- PCS POST cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không do đó giá thành gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg cũng sẽ cao hơn so với các loại hình vận chuyển khác như đường bộ hoặc đường biển. Chúng tôi luôn cố gắng mức giá bình ổn nhất để tiết kiệm nhất cho khách hàng.

- Mức phí trên chưa bao gồm phụ phí vùng xa và thuế nhập khẩu (nếu có) vào Mỹ.

- Một số nhóm hàng đặc biệt gửi đi Mỹ cần MSDS thì cước phí vận chuyển cũng sẽ tăng lên và được tính thêm 20% trên bảng giá cước ban hành.

Người gửi sẽ được biết tổng cước phí chuyển hàng đi Mỹ cho kiện hàng của mình khi liên hệ đến PCS POST. Và nếu như bạn đang có ý định gửi hàng đi Mỹ hay muốn biết gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg  hãy gọi đến PCS POST, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn báo giá nhanh chóng cho bạn.

Tags: