Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Admin
24/02/2022 11:14:25
820

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đài Loan là một quốc đảo nhỏ nhưng có nền kinh tế rất phát triển. Quốc gia này không chỉ thu hút số lượng đông đảo người Việt Nam đến sinh sống, làm việc và học tập mà còn rất nhiều người đến định cư, chính bởi vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia luôn ở mức cao.

Là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín trong suốt nhiều năm qua, PCS POST đã luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước để gửi những sản phẩm hàng hóa, bưu kiện, giấy tờ, hồ sơ từ Việt Nam sang Đài Loan. Tại thành phố Hồ Chí Minh, PCS POST cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan door to door đảm bảo khả năng nhận hàng tại nhà và phát hàng tận nơi cho khách hàng tại Đài Loan.

Chúng tôi nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau, không giới hạn về trọng lượng, cân nặng, thể tích của đơn hàng. PCS POST thực hiện quá trình vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh sang Đài Loan bằng đường hàng không, thời gian vận chuyển nhanh, đúng giờ.

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại tphcm

Thế mạnh dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan tại Thành phố Hồ Chí Minh của PCS POST

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh sang Đài Loan nhưng PCS POST vẫn khẳng định được vị trí của mình và trở thành địa chỉ vận chuyển tin cậy của khách hàng. Có được điều này là cả một quá trình dài nỗ lực không ngừng nghỉ của PCS POST và chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phát huy tối thế mạnh của mình để mang đến những lợi ích tốt hơn nữa cho khách hàng.

- Tại PCS POST, hệ thống các phương tiện vận tải được đầu tư hiện đại, đa dạng trọng lượng vận chuyển, đảm bảo khả năng nhận hàng, vận chuyển hàng hóa được thuận tiện, nhanh chóng.

- PCS POST sở hữu nguồn nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường vận chuyển để mang đến giải pháp gửi hàng tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ đến PCS POST, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận ngay thông tin và đưa ra các lời khuyên, các thông tin hữu ích giúp cho quá trình gửi hàng đi Đài Loan của bạn được dễ dàng nhất.

- PCS POST hiện đang áp dụng mức cước phí vận chuyển tuyến Đài Loan siêu tiết kiệm để mọi khách hàng đều có cơ hội được trải nghiệm và hài lòng. Hạn chế tối đa các chi phí có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, chất lượng vượt trội.

- Quy trình vận chuyển hàng hóa trọn gói, PCS POST sẽ thay khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục giấy tờ, thông quan để chuyển hàng đi Đài Loan.

- Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, phù hợp với từng loại hàng hóa để hàng hóa luôn được an toàn tuyệt đối trong mọi khâu vận chuyển.

- Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống để khách hàng nắm bắt được thông tin và yên tâm chờ nhận hàng.

- Hệ thống quản lý đơn hàng thông minh, khách hàng dễ dàng tạo đơn hàng vận chuyển trên các thiết bị điện tử thông minh hoặc tải app PCSPOST về điện thoại của mình.

- PCS POST nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau từ Hồ Chí Minh đi Đài Loan như: Mỹ phẩm, đồ điện tử, thực phẩm khô, quần áo (hàng thương hiệu và không thương hiệu), giày dép, nước hoa, thực phẩm chức năng, thuốc, linh kiện điện tử, đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm …

Khách hàng cần gửi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đài Loan, hãy liên hệ ngay đến PCS POST để được hỗ trợ tốt nhất:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Một số lưu ý khi gửi hàng đi Đài Loan tại Thành phố Hồ Chí Minh

Để quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, nhanh chóng và không xảy ra các phát sinh, quý khách hàng khi gửi hàng cần lưu ý một số thông tin sau:

- Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, chứng từ liên quan đến hàng hóa như giấy xuất kho, hóa đơn thương mại, phiếu đảm bảo …

- Cung cấp chính xác cho PCS POST các thông tin liên quan đến người gửi và người nhận như địa chỉ, số điện thoại, họ tên …

- Đóng gói hàng hóa cẩn thận theo đúng kích thước và phù hợp với từng loại hàng hóa. Nếu chưa biết cách thức đóng gói, bạn có thể gọi cho PCS POST để được hướng dẫn.

- Đối với các mặt hàng thực phẩm khô gửi đi Đài Loan cần có thông tin rõ ràng in trên bao bì, sản phẩm phải còn hạn sử dụng, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm

- Đối với các mặt hàng khó như thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm, mỹ phẩm, nước hoa … khi gửi sang Đài Loan sẽ có những rủi ro nhất định. Nhân viên PCS POST sẽ thông báo cụ thể với khách hàng trong quá trình tiếp nhận yêu cầu vận chuyển.

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng PCS POST – Sự lựa chọn chất lượng của mọi khách hàng.

Tags: