Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản cước phí rẻ

Gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản cước phí rẻ

Admin
01/10/2021 15:24:56
1564

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, PCS POST cung cấp dịch vụ ship đồ gia dụng  từ Việt Nam sang Nhật Bản giúp bạn tối ưu chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn tới tay người nhận.

Dịch vụ gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản tại PCS POST

PCS POST là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi nhận vận chuyển hàng Việt Nhật bằng đường hàng không với nhiều loại mặt hàng khác nhau trong đó có đồ gia dụng. Đến với dịch vụ vận chuyển đồ gia dụng từ Việt Nam sang Nhật của PCS POST là quý khách hàng đang được đến với một dịch vụ uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình vận chuyển hàng hóa và giao phát đến tay người nhận.

Trong suốt hành trình hoạt động của mình, PCS POST luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, đặt khách hàng lên trên tất cả để nỗ lực hơn nữa đảm bảo cho mỗi chuyến hàng được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chính xác, kịp thời.

PCS POST đầu tư hệ thống kho bãi chuyên dụng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hỗ trợ quá trình thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng hóa được thông suốt, hạn chế tối đa các phát sinh.

Hàng hóa, đồ gia dụng khi vận chuyển được đảm bảo an toàn cao, đóng gói đúng quy chuẩn.

gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản

Thời gian gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản tại PCS POST

PCS POST khai thác tuyến bay thẳng từ Việt Nam sang Nhật Bản, bởi vậy hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh đến địa chỉ người nhận sau chỉ khoảng 3-4 ngày. Tuy nhiên đối với những địa chỉ phát hàng xa trung tâm thành phố, quận huyện tại Nhật thì thời gian giao hàng sẽ bị chậm hơn một vài ngày.

Chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo thời gian giao phát hàng của bạn được nhanh nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu, mong muốn của bạn.

Hiện tại PCS POST thực hiện quá trình chuyển hàng Việt – Nhật với lịch bay hàng ngày áp dụng cho các mặt hàng thông thường và lịch bay cố định 3 lần/tuần đối với tải bay lớn. Thời gian cắt hàng tại kho muộn, quý khách hàng có đơn hàng gấp, yêu cầu thời gian toàn trình nhanh đều có thể liên hệ đến PCS POST để được tư vấn, giải đáp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được giải pháp phù hợp nhất.

Báo giá cước phí gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản

PCS có hệ thống văn phòng, kho vận trực tiếp tại cả hai quốc gia Việt Nam, Nhật Bản và mối quan hệ tốt với các hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới và Nhật Bản. Bởi vậy, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển, giao nhận tận nơi tại hai đầu Việt Nhật với mức cước phí hấp dẫn.

Để nhận báo giá tốt, đáp ứng nhanh đơn hàng chuyển phát đi Nhật nói chung và gửi đồ gia dụng sang Nhật nói riêng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với PCS POST theo địa chỉ sau:

PCS POST sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn đầy đủ các thông tin, báo giá chi tiết đến bạn.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

PCS POST cung cấp dịch vụ lấy hàng tại nhà giao hàng tận nơi tại Nhật Bản

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, PCS POST còn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa. Chúng tôi đã xây dựng được hệ thống các bưu cục, điểm giao nhận hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

Dù bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc tại bất cứ tỉnh thành nào, PCS POST cũng luôn sẵn sàng nhận hàng và phục vụ nhu cầu gửi hàng hóa, đồ gia dụng sang Nhật. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay một vài thao tác click chuột tạo đơn hàng, PCS POST sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất có thể để mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, trọn vẹn nhất.

Khi hàng hóa được vận chuyển đến Nhật Bản sẽ tiếp tục được khai thác để giao hàng đến đúng địa chỉ của người nhận, áp dụng trên mọi địa điểm tại xứ sở hoa anh đào. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, tra cứu hoặc theo dõi đơn hàng qua app hoặc qua website PCS POST và chờ nhận hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật, gửi đồ gia dụng sang Nhật Bản với giá tốt, phục vụ chu đáo, thời gian vận chuyển nhanh hãy kết nối ngay với PCS POST. PCS POST rất hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong mỗi hành trình vận chuyển. 

Thông tin liên hệ:

Tags: