Giới thiệu chung về PCSPOST

Giới thiệu chung về PCSPOST

Admin
28/05/2019 14:25:45
6260

Với khẩu hiệu “Mãi mãi sự tận tâm” cùng sự nỗ lực, quyết tâm của tất cả các thành viên trong công ty, hiện nay PCS không chỉ là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đã khẳng định được hiệu quả, khả năng cạnh tranh, sự uy tín và thương hiệu ở Top đầu tại thị trường Việt Nam. Mà PCS còn cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh Nội địa trên khắp 63 tỉnh thành và một hệ thống các dịch vụ liên quan như: chuỗi cung ứng, vận tải hàng hóa, thông quan hải quan, thương mại điện tử, phát hàng thu tiền COD.

Điểm mạnh vượt trội của PCS đó chính là chất lượng dịch vụ, giá thành cạnh tranh, sự tận tâm đối với khách hàng và hiệu quả công việc. Đến với PCSPOST, mọi khó khăn của bạn liên quan đến vấn đề vận chuyển, vận tải hàng hóa đều được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và tối ưu chi phí.

Bên cạnh đó, với nhu cầu lớn về chuỗi dịch vụ 3PL như hiện nay đã cho phép đơn vị chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu cần được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

PCSPOST tin rằng với chất lượng dịch vụ, sự uy tín và tinh thần nhiệt huyết của cả tập thể, Chuyển phát nhanh PCSPOST sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển toàn diện và trở thành “cánh tay đắc lực” giúp khách hàng giải quyết triệt để các vấn đề vận chuyển hàng hóa đi đến khắp muôn nơi.

PCSPOST – Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: