Giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu?

Giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu?

Admin
13/10/2020 10:14:32
1167

Những câu hỏi bạn cần trả lời để tính cước vận chuyển container nội địa

Nên vận chuyển container bằng đường biển hay đường bộ ?

Để trả lời câu hỏi này, bạn phải biết bạn muốn chuyển container từ đâu đến đâu. Nếu hàng của bạn chỉ cần vận chuyển từ kho đến cảng biển thì chỉ cần vận tải đường bộ. Còn khi bạn cần chuyển đi với quãng đường dài, từ bắc vào nam thì bạn nên sử dụng đường biển. 

Khởi hành ở đâu ? Điểm nhận hàng ở đâu ? 

Về địa điểm khởi hành bạn cũng cần cân nhắc bởi có những địa điểm rất rộng, bạn cần chọn kho bãi nào gần với điểm đến nhất để tiết kiệm tối đa mức phí. Nếu điểm khởi hành của bạn là Hà Nội thì bạn nên quyết định xem xuất phát từ kho nào, bởi Hà Nội thì rất rộng, quãng đường từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận sẽ phụ thuộc nhiều vào điểm xuất phát. 

Một điều cần lưu ý nữa khi muốn tính giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu đó là loại container bạn muốn sử dụng là loại nào. Có các loại container như container 20 feet và container 40 feet, ngoài ra còn có loại flatrack, opentop hay container chuyên dùng chứa hàng lạnh. Với mỗi loại container khác nhau thì giá sẽ khác nhau, đắt nhất vẫn là loại container có máy phát chứa hàng đông lạnh. Khách hàng có nhu cầu chuyển hàng Bắc Nam có thể tìm hiểu thêm tại bài viết "Dịch vụ chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá tốt" tại PCSPOST.

Loại hàng cần vận chuyển là loại hàng gì? Đặc biệt hay thông thường ?

Giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu

Nếu hàng hóa của bạn là loại đặc biệt cần bảo quản nghiêm ngặt như hàng tươi sống, hàng nguy hiểm cần có chứng chỉ cần thiết, hàng cồng kềnh xếp trên xe fooc, hàng dễ vỡ v...v thì khi đó giá cước sẽ trội lên khá cao do yêu cầu vận chuyển cũng nghiêm ngặt hơn. 

Sau khi trả lời các câu hỏi trên đã giúp bạn phần nào giúp bạn biết được giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu. Tuy nhiên giá cước này còn phụ thụ thuộc vào loại hình vận chuyển bạn lựa chọn. Việc bạn cần chỉ là tìm một đơn vị uy tín để gửi gắm hàng hóa của mình với giá tốt nhất. 

Dịch vụ vận tải container của PCS POST 

Dịch vụ vận tải container của PCS POST đạt được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng  trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, sử dụng nhiều loại container để vận chuyển hàng từ container thường đến container chuyển hàng đặc biệt, hàng lạnh v..v

Với các hàng khối lượng lớn bạn có thể đóng vào nhiều container, vận chuyển từ cảng này sang cảng khác. Thường là nội địa thì sẽ vận chuyển từ Hải Phòng vào Sài Gòn hoặc ngược lại. Tuy nhiên hiện nay nếu chỉ cần vận chuyển số lượng ít hàng hóa, đa số công ty sẽ chọn vận tải container bằng đường bộ, sẽ tiết kiệm chi phí hơn cũng như linh hoạt hơn. 

Khi vận chuyển hàng bằng container bạn cũng nên lưu ý về một số loại hàng không nên vận chuyển bằng container 

  • Hàng hóa có giá trị lớn cần vận chuyển gắp như đồ trang sức, hoa tươi, trường hợp này thì nên sử dụng đường hàng không với chi phí cao nhưng nhanh chóng hơn. 

  • Những lô hàng khối lượng cực lớn như vật liệu xây dựng, quặng, phân bón, lúa gạo thì nên vận chuyển bằng tàu hàng rời.

  • Những loại hàng phải vận chuyển bằng tàu chuyên dụng như dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô. 

So với các loại hình vận chuyển khác thì chuyển hàng bằng container cực kỳ tiết kiệm, lại vận chuyển được hàng siêu trường hoặc hàng hóa có khối lượng lớn, cồng kềnh, đa dạng thể loại hàng, nhanh gọn đúng quy trình. 

Đối với PCS POST, chúng tôi luôn quan niệm vận chuyển hàng đến an toàn đến tận tay khách hàng là sứ mệnh của mình. Nếu quý khách còn có thắc mắc về giá vận chuyển container nội địa là bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: