PCS POST cung cấp dịch vụ ship dụng cụ thể thao đi tỉnh

PCS POST cung cấp dịch vụ ship dụng cụ thể thao đi tỉnh

Admin
26/05/2021 18:20:51
1156

Dịch vụ ship dụng cụ thể thao đi tỉnh tại PCS POST

PCS POST có hệ thống bưu cục rộng lớn trên nhiều tỉnh thành toàn quốc và hệ thống đối tác chuyển phát nhanh tin cậy. Chúng tôi đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ địa chỉ người gửi chuyển đến địa chỉ người nhận.

Khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa đi tỉnh trong đó có cả dụng cụ thể thao. PCS POST mang đến nhiều gói dịch vụ ship hàng để khách hàng lựa chọn:

Ship dụng cụ thể thao đi tỉnh với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: Thời gian vận chuyển không quá 24h, người nhận sẽ nhận được đơn hàng đã gửi ngay trong ngày.

Ship dụng cụ thể thao đi tỉnh với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 60h-72h: Gói dịch vụ này có cước phí vận chuyển rẻ hơn so với gói chuyển phát hỏa tốc, phù hợp với những đơn hàng không quá gấp. Thời gian toàn hành trình giao phát sẽ dao động trong khoảng từ 60 đến 72 tiếng.

Ship dụng cụ thể thao đi tỉnh với gói chuyển phát đường bộ: Phát hàng trên tất cả 63 tỉnh thành, phương tiện chuyển phát bằng đường bộ, giao hàng đến chính xác địa chỉ người nhận.

Ship dụng cụ thể theo đi tỉnh với gói chuyển phát cod: Phù hợp với các khách hàng kinh doanh online, PCS POST sẽ nhận hàng từ tay người gửi và chuyển hàng đến tay người nhận, thu hộ cước phí ghi trên vận đơn và chuyển lại cho người gửi theo đúng số tiền quy định. PCS POST cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền hộ với nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Dịch vụ ship dụng cụ thể thao đi các tỉnh thành tại PCS POST đang là cách chuyển phát nhanh được nhiều người dùng lựa chọn. Dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho tất cả khách hàng trải nghiệm.

PCSPOST nhận chuyển dụng cụ thể thao đi tỉnh giá rẻ

Hướng dẫn tạo đơn hàng ship dụng cụ thể thao đi tỉnh tại PCS POST

Khách hàng có nhu cầu gửi đồ thể thao đi các tỉnh thành vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Pcspost.vn và đăng ký tài khoản gửi hàng

Tại trang chủ Pcspost.vn, khách hàng click vào mục “Đăng nhập/Đăng ký” ngay trên góc phải màn hình. Nếu đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập, trong trường hợp chưa có tài khoản, bạn đăng ký bằng cách điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: Họ và tên, số điện thoại, mật khẩu là hoàn thành ngay rồi.

Bước 2: Tạo đơn hàng đi tỉnh

Sau khi đã có tài khoản và đăng nhập được vào hệ thống, bạn chọn mục “Tạo đơn” và tiếp tục click mục “Đơn hàng trong nước”. Tại đây, bạn cần hoàn thiện thêm một số thông tin đơn hàng như:

Nhập địa chỉ người gửi

Nhập địa chỉ người nhận

Nhập thông tin hàng hóa gửi

Chọn loại hình dịch vụ: Dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát cod, chuyển phát tiết kiệm …

Nhập thông tin thu hộ, người trả cước, hình thức thanh toán (nếu có)

Bước 3: Chờ nhân viên đến nhận hàng

Nhân viên PCS POST sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu để nhận hàng và thực hiện quá trình vận chuyển đi tỉnh. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống để khách hàng nắm bắt thông tin.

Bước 4: Giao hàng đến địa chỉ người nhận

Đơn hàng được giao đến đúng địa chỉ người nhận theo yêu cầu và kết thúc quá trình ship dụng cụ thể thao đi tỉnh.

Một số dụng cụ thể thao thông dụng thường được gửi chuyển phát nhanh

- Bộ đánh golf như gậy đánh golf, túi đựng gậy, bao tay, quần áo và một số dụng cụ bảo hộ khác

- Vợt tennis, cầu lâu, trang phục chơi tennis, cầu lông, bóng tennis …

- Bộ cần câu cá và các loại dụng cụ hỗ trợ

- Dụng cụ đá bóng như giày đá bóng, quần áo đá bóng, bao tay thủ môn …

- Ván trượt, giày trượt patin, mũ bảo hiểm và đồ bảo hộ khớp gối, khửu tay …

- Dụng cụ thể thao khác: bóng rổ, cầu lông, bóng chuyển …

Để tìm hiểu cụ thể các dụng cụ thể thao nhận gửi đi tỉnh cũng như biết được cụ thể hơn về cước phí dịch vụ ship dụng cụ thể thao đi tỉnh, quý khách hàng gọi tới hotline: 1900 599 838. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và mang đến cho bạn chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tags: