Dịch vụ ship cod giá rẻ tại Hà Nội của PCS POST

Dịch vụ ship cod giá rẻ tại Hà Nội của PCS POST

Admin
29/04/2021 16:11:52
1310

Dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội của PCS POST

Dịch vụ giao hàng cod được PCS POST triển khai dựa trên cơ sở mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú ý đến các yếu tố như phải làm thế nào để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh trong khi vẫn tối ưu được chi phí giao nhận, chính sách chuyển trả tiền hàng nhanh giúp các shop xoay vòng vốn hiệu quả, …

Dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội

Với phương châm làm việc “đúng hẹn”, “đúng giờ” và tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ ship cod của PCS POSTđang là điểm đến tin cậy được nhiều chủ shop tại Hà Nội lựa chọn. Chúng tôi cam kết giao hàng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, thu tiền hộ và chuyển khoản sớm cho khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ ship cod giá rẻ của PCS POST

- Giá rẻ:

Hiện nay, PCS POST đang áp dụng mức cước phí vô cùng ưu đãi đối với dịch vụ ship cod tại Hà Nội. Bảng giá cước sẽ được gửi được thông báo cụ thể tại website Pcspost.vn hoặc khi khách hàng tạo đơn hàng qua app.

- Nhanh chóng

PCS POST nhận ship cod đi tất cả quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội với thời gian nhanh chóng nhất. Toàn bộ hành trình vận chuyển sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt được vị trí đơn hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống phương tiện chuyên chở hiện đại của PCS POST sẽ trực tiếp đảm nhận các khâu thực hiện vận chuyển hàng hóa. Thời gian hoàn thành quá trình giao nhận luôn được đảm bảo và hiệu quả.

- An toàn hàng hóa

Hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn nhất trong suốt hành trình. PCS POST cố gắng hạn chế tuyệt đối các trường hợp sự cố dẫn đến hư hỏng hàng khi vận chuyển. Chịu trách nhiệm đền bù theo đúng quy định nếu xảy ra mất mát hay thất lạc hàng hóa.

- Nhiều ưu đãi dịch vụ

Sử dụng dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội của PCS POST, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí giao hàng đến 3 lần
  • Đồng giá vận chuyển đến 3kg cho đơn hàng vận chuyển nội thành
  • Miễn phí chuyển khoản cho khách hàng
  • Miễn phí bảo hiểm đến 3 triệu vnđ

Dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội

Quy trình sử dụng dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội của PCS POST

1. Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng

Khi có nhu cầu gửi hàng ship cod, quý khách hàng chỉ cần thông báo thông tin sản phẩm hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng cho PCS POST. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh cho khách hàng.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tạo đơn hàng tự động trên app của PCS POST. Tại đây sẽ có đủ các thông tin về cước phí, thời gian giao nhận … để khách hàng chủ động cho việc gửi đơn hàng.

2. Điều phối nhân viên lấy hàng

Nhân viên PCS POST sẽ có mặt tại địa chỉ được yêu cầu để nhận đơn hàng và vận chuyển hàng hóa

3. Bàn giao bưu phẩm về kho khai thác

Tại đây, đơn hàng sẽ được phân tuyến đi phát theo các tuyến cụ thể

4. Phát hàng và thu hộ tiền hàng

Đơn hàng được giao đến tay người nhận theo đúng thời gian đã thỏa thuận. PCS POST sẽ tiến hành thu tiền hàng và phí ship hàng, sau đó quay trở lại văn phòng để bàn giao cho kế toán.

5. Chuyển tiền thu hộ cho khách hàng

Quá trình đối soát được diễn ra cố định vào các ngày trong tuần. Tiền thu hộ được nhanh chóng trả về cho người gửi.

Với sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, dịch vụ ship cod giá rẻ Hà Nội chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Trong quá trình tìm hiểu hoặc sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào, PCS POST luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua các kênh thông tin sau:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: