Dịch vụ mua hộ bánh trung thu gửi đi nước ngoài dành cho người xa xứ

Dịch vụ mua hộ bánh trung thu gửi đi nước ngoài dành cho người xa xứ

Admin
05/08/2022 17:12:58
860

Trọn gói dịch vụ mua hộ bánh trung thu gửi đi nước ngoài

PCS POST đồng hành cùng quý khách hàng trên cả nước gửi bánh trung thu từ quê hương đến những người con xa xứ, đang sinh sống tại các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Anh, Pháp … Dịch vụ của chúng tôi chính là chiếc cầu nối để rút ngắn khoảng cách nối gần yêu thương giữa các gia đình có người thân đang học tập làm việc tại nước ngoài hoặc các khách hàng có đối tác ở nước ngoài.

Với kinh nghiệm của một đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế lâu năm cùng với sứ mệnh “chuyển phát hạnh phúc”, PCS POST đảm bảo những nền tảng vững chắc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu gửi bánh trung thu đi nước ngoài của quý khách hàng. Lựa chọn dịch vụ của PCS POST là quý khách hàng đang đến với sự lựa chọn của uy tín, chất lượng và tận tâm.

PCS POST giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng bánh trung thu thơm ngon, giá tốt, thương hiệu rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm để đặt mua và chuyển đi nước ngoài. Bạn cũng có thể yêu cầu PCS POST mua các sản phẩm bánh trung thu theo thương hiệu mong muốn như Kinh đô, Thu Hương, Bảo Phương, Madam Hương, Long Đình … Chúng tôi sẽ đến tận các cơ sở trên để mua đúng theo số lượng bạn yêu cầu.

PCS POST cũng sẽ thực hiện trọn gói các thủ tục đóng gói hàng hóa an toàn, thông quan xuất nhập khẩu và vận chuyển đến quốc gia nơi mà người nhận đang sinh sống. Đơn hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận với sự nguyên vẹn, đẹp đẽ.

Dịch vụ mua hộ bánh trung thu gửi đi nước ngoài dành cho người xa xứ

Thời gian mua hộ, vận chuyển bánh trung thu đi nước ngoài

PCS POST có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng lớn và đội ngũ giao nhận, đối tác trên nhiều quốc gia, chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Tùy vào từng khu vực, từng quốc gia mà sẽ có thời gian toàn trình là khác nhau:

- Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi các nước trong khu vực Châu Á sẽ từ 2-3 ngày.

- Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi các nước trong khu vực Châu Âu, Các bang tại Mỹ sẽ từ 4-6 ngày.

Đây là khoảng thời gian dự kiến, để có thông tin cụ thể về thời gian gửi bánh trung thu đến các nước, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với PCS POST theo địa chỉ bên dưới:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Ngoài ra, sau khi gửi hàng thành công, PCS POST sẽ cung cấp mã vận đơn để quý khách hàng tiện theo dõi và tra cứu lịch trình vận chuyển, chủ động kế hoạch nhận kiện hàng.

Lợi ích dịch vụ mua hộ bánh trung thu gửi đi nước ngoài của PCS POST

PCS POST mang đến cho quý khách hàng giải pháp mua hộ, vận bánh trung thu đi nước ngoài phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Cá nhân, đại lý, doanh nghiệp. Khách hàng cần gửi bánh trung thu đi nước ngoài với số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn, PCS POST đều đáp ứng hoàn hảo.

- Giá cước vận chuyển ưu đãi, tiết kiệm, đảm bảo tính cạnh tranh. Đặc biệt đối với các đại lý, PCS POST luôn có mức giá tốt và chiết khấu cao.

- Hàng hóa được vận chuyển đúng lịch trình, đúng theo thời gian đã cam kết.

- Giao nhận hàng hóa tận nơi mang đến sự tiện lợi, linh hoạt cho cả người nhận và người gửi.

- Đóng gói hàng hóa an toàn, vận chuyển cẩn thận, bảo hiểm hàng hóa chuyên nghiệp.

- Tối ưu quy trình gửi hàng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.

- Hệ thống tra cứu đơn hàng thông minh, quản lý đơn hàng dễ dàng, chính xác.

Tags: