Dịch vụ giao hàng xuyên mùa dịch, giá tốt cho siêu thị

Dịch vụ giao hàng xuyên mùa dịch, giá tốt cho siêu thị

Admin
23/08/2021 13:58:06
3091

Giới thiệu về Pcs Mart và dịch vụ giao hàng cho siêu thị của PCS POST

Pcs Mart là gì?

Pcs Mart là nền tảng thương mại điện tử được sáng lập và thuộc quyền sở hữu của PCS POST. Pcs Mart ra đời nhằm tạo ra một địa chỉ mua sắm trực tuyến chất lượng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặt hàng online nhanh chóng, tiện lợi và nhiều ưu đãi.

Bên cạnh đó, Pcs Mart còn tạo ra một môi trường kinh doanh hấp dẫn để các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng quảng bá, tiếp thị, phân phối sản phẩm của mình đến với khách hàng. Chỉ cần truy cập website: http://pcsmart.vn/ cùng vài thao tác đăng ký đơn giản, bạn đã có thể mở ngay một gian hàng cho riêng mình để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

dịch vụ giao hàng cho siêu thị

Pcs Mart bán gì? Có an toàn, uy tín không?

Pcsmart.vn cung cấp nguồn hàng hóa đa dạng với nhiều loại sản phẩm thiết yếu khác nhau như đồ ăn thực dưỡng, thực phẩm chay, đồ hộp, đặc sản vùng miền, gia vị, sản phẩm gạo, thuốc men … Các sản phẩm, hàng hóa đăng bán trên Pcsmart.vn được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo nguồn hàng chất lượng cho khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng mua hàng trên Pcsmart.vn gặp bất kỳ trục trặc nào khác hoặc không hài lòng về sản phẩm do chất lượng không tốt, hàng giả, hàng nhái hãy thông tin ngay lại cho chúng tôi. Pcsmart sẽ tiếp nhận và giải quyết phù hợp nhất, cam kết lợi ích tốt nhất cho bạn.

Việc mua hàng trên Pcsmart.vn khách hàng còn được đảm bảo về thời gian giao hàng nhanh chóng. PCS POST giao hàng nhanh trong tất cả các quận nội thành Hà Nội, khách hàng có thể nhận được đơn hàng đặt mua chỉ sau khoảng 1 giờ.

Ngoài ra PCS POST còn cung cấp dịch vụ giao hàng cho siêu thị, nhận vận chuyển hàng hóa từ siêu thị đến địa chỉ người mua. Cước phí dịch vụ thấp, giao hàng đúng hẹn kể cả trong thời điểm mùa dịch. Vậy dịch vụ giao hàng siêu thị của PCS POST là gì? Mời quý khách hàng tiếp tục tham khảo những nội dung thông tin tiếp theo trong bài viết.

Dịch vụ giao hàng cho siêu thị là gì?

Để giải quyết những khó khăn trong khâu giao phát hàng của các nhà cung cấp, PCS POST tiến hành triển  khai dịch vụ giao hàng siêu thị, vận chuyển hàng hóa từ các cửa hàng đến địa chỉ của người mua. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh ở Hà Nội dành cho các hệ thống siêu thị như Big C, Lotte, Vinmart, Aone mall, Mega, Coopmart … và các cửa hàng như thực phẩm sạch, hoa quả sạch … PCS POST sẽ đến địa chỉ kho của các siêu thị theo yêu cầu để nhận hàng sau đó thực hiện phát hàng theo lịch hẹn và địa chỉ của người nhận.

PCS POST cam kết về thời gian vận chuyển, cước phí cạnh tranh, quy trình giao nhận chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng giao phát hàng xuyên mùa dịch. Sử dụng dịch vụ giao hàng cho siêu thị của PCS POST, khách hàng có thể yêu cầu phát tại nhiều một điểm hoặc nhiều điểm khác nhau, mức cước phí được công khai cụ thể để khách hàng nắm bắt được thông tin cũng như chủ động quá trình kinh doanh hiệu quả.

Lợi ích từ việc mua sắm hàng hóa trên Pcsmart.vn và ưu điểm vượt trội từ dịch vụ giao hàng siêu thị của PCS POST

Sự ra đời của Pcsmart.vn và dịch vụ giao hàng cho siêu thị đã mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng nhất là trong thời kỳ dịch Covid -19. Cụ thể:

Lợi ích của việc mua sắm trực tuyến trên Pcsmart.vn

- Mua hàng nhanh chóng, hiệu quả: Đáp ứng nhanh chóng, hiệu quả các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của bản thân và gia đình. Pcsmart mang đến những thực phẩm chất lượng cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- An toàn: Đi chợ trên các sàn thương mại điện tử như Pcsmart là giải pháp an toàn tối ưu để hạn chế sự tiếp xúc với nhiều người, tránh được sự lây lan của dịch bệnh. Nhân viên giao hàng của Pcsmart luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc tiêu chuẩn 5K, giao hàng an toàn cho khách hàng.

- Tiện lợi: Mua hàng trên Pcsmart.vn khách hàng còn được trải nghiệm một dịch vụ tiện lợi với, thao tác dễ dàng, đặt mua hàng ngay tại nhà và chờ nhận hàng sau một vài giờ. Thay vì việc phải xếp hàng dài chờ đợi thanh toán tại các siêu thị hay chen chúc đông người tại các chợ thì bạn chỉ cần truy cập Pcsmart.vn, chọn lựa sản phẩm và mua hàng là xong.

sàn thương mại điện tử Pcsmart.vn

- Tận hưởng ưu đãi: Pcsmart hiểu được rằng tất cả mọi người trong chúng ta đều ít nhiều gặp phải những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Chính bởi vậy nhằm giúp bạn giải quyết phần nào những khó khăn đó đồng thời góp phần xoa dịu trạng thái tiêu cực khi ở nhà quá lâu thì mua sắm trực tuyến giá tốt là phương thức giải tỏa tạm thời tất cả những vấn đề này.

- Thanh toán dễ dàng, không cần tiền mặt: Pcsmat nhận thanh toán đơn hàng của quý khách hàng qua nhiều phương thức như ví điện tử, internet banking tạp thành không quy trình an toàn tuyệt đối ‘không chạm” giữa người mua hàng và người giao hàng.

Ưu điểm dịch vụ giao hàng cho siêu thị của PCS POST

- Góp phần thúc đẩy quá trình lưu thông hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo chất lượng vận chuyển đối với tất cả các mặt hàng.

- Thời gian giao hàng nhanh, chính xác đúng như thỏa thuận, thống nhất ban đầu với khách hàng.

- Hỗ trợ các siêu thị, doanh nghiệp, cửa hàng tối ưu việc phân bổ nguồn ngân sách trong việc lưu trữ hàng hóa, giữ chân khách hàng cũng như giảm thiểu chi phí giao hàng.

- PCS POST luôn có giá tốt để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao phát hàng cho các siêu thị, cửa hàng. Khách hàng hoàn toàn được tạo đơn hàng và cập nhật đơn hàng qua các tiện ích công nghệ và phần mềm ứng dụng.

Sử dụng dịch vụ phát hàng siêu thị của PCS POST sẽ mang lại cho khách hàng một giải pháp toàn diện, tối ưu và tiết kiệm trong việc phân phối hàng hóa từ nhà sản xuất đến các điểm siêu thị, cửa hàng và từ các điểm siêu thị, cửa hàng đến địa chỉ của người mua hàng. Từ đó góp phần loại bỏ các khâu trung gian đồng thời giúp giảm chi phí vận tải xuống mức thấp nhất.

Bài viết hôm nay, PCS POST đã chia sẻ đến quý khách hàng một số thông tin nổi bật về dịch vụ giao hàng cho siêu thị và sàn thương mại điện tử uy tín Pcsmart.vn. Chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến và vận chuyện hàng hóa hiệu quả.

Tags: