Dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt

Dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt

Admin
24/03/2021 11:15:57
4173

Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào đáng tin cậy hãy tham khảo ngay dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt tại PCSPOST để được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất nhé!

Ưu nhược điểm khi gửi xe đạp, xe đạp điện bằng đường sắt Bắc Nam:

*) Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí vận chuyển:

Đây là một trong những ưu điểm đặc trưng của loại hình chuyển hàng hóa bằng đường sắt. Giá chuyển hàng hóa bằng đường sắt thường thấp hơn rất nhiều lần so với những phương tiện vận chuyển khác giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

- Nhận chuyển đa dạng hàng hóa:

Những loại hàng hóa cồng kềnh, hàng nặng là những loại hàng hóa gặp nhiều khó khăn khi vận chuyển và rất ít phương tiện vận chuyển có thể chuyển được hàng hóa này với quãng đường dài thì phương án tối ưu nhất có lẽ chỉ là đường sắt. Với đường sắt, mọi hàng hóa từ hàng cồng kềnh cho tới hàng nặng đều dễ dàng được vận chuyển hai chiều Bắc Nam.

- Thời gian chuyển hàng đúng lịch, ổn định:

Tàu hỏa thường chạy với tốc độ nhanh bên cạnh đó có lịch trình ổn định, đúng hẹn do vậy khách hàng không bao giờ phải lo lắng về việc trễ lịch giao nhận hàng khi lựa chọn hình thức chuyển hàng bằng đường sắt.

- Hàng hóa được vận chuyển an toàn:

Hàng hóa được xếp lên toa tàu chuyên dụng đã được bọc gói kĩ càng, chỉ được mở ra khi đến ga trả hàng. Điều này giúp hàng hóa đảm bảo được tính nguyên vẹn và an toàn hơn trong suốt quá trình vận chuyển.

*)  Nhược điểm:

- Tàu hỏa với các tuyến đường ray cố định với lịch trình có sẵn do vậy không thể linh động thời gian chuyển hàng như những phương tiện vận chuyển khác.

- Hàng được trả lại những địa điểm có ga tàu dừng do vậy không linh động về địa điểm giao hàng cho khách hàng như những phương tiện khác.

Dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt:

Dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam bằng đường sắt

Nhu cầu gửi xe đạp đặc biệt là xe đạp điện Bắc Nam bằng tàu hỏa tương đối lớn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu đó, PCSPOST đã cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển xe đạp điện Bắc Nam nhằm mang tới sự tiện ích nhất tới khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam tại PCSPOST tương đối đơn giản. Khách hàng chỉ cần đem xe cùng giấy tờ có liên quan tới bưu cục của PCSPOST. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về người gửi và người nhận, địa điểm nhận xe cũng như hãng tàu hoặc loại hình chuyển xe. Khách hàng không quá lo lắng về thủ tục gửi xe bởi khi tới bưu cục, đội ngũ nhân viên PCSPOST sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để khách hàng dễ dàng thực hiện. Đặc biệt, PCSPOST có bưu cục ở hầu khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam do vậy khách hàng có thể chủ động gửi xe đạp điện ở những bưu cục gần nhất.

Tại PCSPOST, khách hàng được nhân viên PCSPOST hỗ trợ bọc gói cẩn thận, đúng cách giúp xe được đảm bảo tính nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Trường hợp xe xảy ra hỏng hóc, xây xước do quá trình vận chuyển; PCSPOST sẽ tiến hàng bồi thường theo đúng chính sách bảo hiểm đã cam kết ban đầu với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam tại PCSPOST:

- Cước phí vận chuyển hàng cạnh tranh, giá tốt hàng đầu trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

- Thời gian chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn, chỉ mất vài ngày xe sẽ được chuyển đến tay người nhận giúp tiết kiệm thời gian và không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

- Nhân viên PCSPOST tiến hành hỗ trợ truy vấn đơn hàng cho khách hàng thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi.

- Quá trình vận chuyển an toàn, đảm bảo tính nguyên vẹn cho hàng hóa vận chuyển và sẽ chịu hoàn toàn mọi phí tổn nếu xảy ra thất lạc hay hư hỏng hàng hóa.

- Hỗ trợ bọc gói xe đạp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Gửi xe đạp, xe đạp điện Bắc Nam chưa bao giờ đơn giản đến thế. Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ tại PCSPOST -  đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, đáng tin cậy đối với khách hàng Việt xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: