Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum tại PCSPOST

Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum tại PCSPOST

Admin
09/12/2020 16:50:31
1865

Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum tại PCS POST có gì nổi bật?

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kon Tum của PCS POST được xây dựng dựa trên sự tận tâm nghề nghiệp và mong muốn mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Bởi vậy mà đơn vị đã luôn nỗ lực không ngừng, phát triển và nâng cao trở thành đơn vị chuyển phát nhanh tin cậy, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại PCS POST đa dạng về các gói vận chuyển, khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu và loại hàng hóa đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum

PCS POST nhận chuyển phát nhanh với nhiều loại hàng hóa đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn với các gói bảo hiểm và đền bù hàng hóa. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên vị trí cao nhất.

Lộ trình vận chuyển công khai, minh bạch với bằng chứng giao hàng rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể quản lý đơn hàng và theo dõi đơn hàng qua hệ thống PCS POST.

Cước phí chuyển phát nhanh Kon Tum tại PCS POST là bao nhiêu?

Cước phí chuyển phát nhanh đi Kon Tum là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trọng lượng, kích thước hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, nội tỉnh hay liên tỉnh, loại hình dịch vụ … PCS POST cam kết mang đến mức cước phí tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trọng lượng và thể tích hàng hóa: Hai yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cước phí chuyển phát nhanh. Nếu trọng lượng hàng hóa lớn thì cước phí chi trả sẽ cao hơn so với những loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ. Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh sẽ có áp dụng công thức tính cước theo khối lượng thể tích.

Các gói dịch vụ: Có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kon Tum như chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát tiết kiệm, chuyển phát bằng đường bộ, chuyển phát cod. Mỗi gói cước sẽ tương ứng với hình thức vận chuyển là khác nhau, thời gian giao hàng cũng khác nhau và giá cước cũng khác nhau.

Khoảng cách vận chuyển: Tùy vào khoảng cách vận chuyển cũng có sự khác nhau về cước phí như chuyển phát từ Kon Tum đi các tỉnh hay chuyển phát trong nội bộ tỉnh hoặc điểm nhận hàng và điểm phát hàng ở trung tâm hay cách xa trung tâm …

Loại hàng hóa: Chuyển phát nhanh là công việc thực hiện với rất nhiều loại hàng hóa khác nhau từ hồ sơ, chứng từ, giấy tờ, hàng tiêu dùng thông thường, hàng mẫu, quà tặng ... đến các mặt hàng nặng, máy móc, hàng giá trị cao … Mỗi loại hàng hóa sẽ có mức cước riêng.

Để nhận báo giá chi tiết và chính xác với loại hàng hóa muốn gửi, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum của PCS POST?

PCS POST có địa chỉ văn phòng tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng có thể mang hàng hóa trực tiếp đến văn phòng của PCS POST để gửi hàng đi Kon Tum nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tại nhà. Khách hàng có thể yêu cầu gửi hàng từ các tỉnh thành đi Kon Tum và ngược lại bằng cách:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn

Sau khi nhận được thông tin, PCS POST sẽ có hệ thống nhân viên giao nhận đến địa điểm yêu cầu để nhận hàng và thực hiện quá trình chuyển phát nhanh.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ thêm về dịch vụ chuyển phát nhanh Kon Tum xin vui lòng liên hệ đến PCS  POST!!!

 

Tags: