Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn

Admin
09/04/2021 17:21:37
1428

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn?

Bạn muốn tìm kiếm đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để tối ưu chi phí?

PCS POST sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong muốn trên. Với bề dày kinh nghiệm, sự làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo, hệ thống phương tiện vận tải, kho bãi được đầu tư, chuyển phát nhanh PCS POST cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng. PCS POST nhận chuyển phát nhanh 2 chiều Hà Nội Sài Gòn và ngươc lại: chuyển phát nhanh Sài Gòn Hà Nội.

chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn của PCS POST có gì đáng chú ý?

Hà Nội, Sài Gòn là 2 trung tâm kinh tế lớn của cả nước, bởi vậy mà số lượng hàng hóa vận chuyển qua lại giữa hai thành phố luôn ở mức cao. Các mặt hàng vận chuyển cũng hết sức đa dạng như hồ sơ, tài liệu, thư từ, đến các mặt hàng hạng nặng, máy móc kỹ thuật, thiết bị sản xuất …

PCS POST gửi đến quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Sài Gòn với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cùng một nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa Hà Nội – Sài Gòn nhưng khách hàng lại có đến 4 sự lựa chọn:

- Gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày: Với gói dịch vụ này, thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại chỉ từ 7-8 tiếng. Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng của mình ngay trong ngày. Hàng hóa khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc sẽ được vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không, đảm bảo thời gian tốc độ, chính xác và sự an toàn.

- Gói dịch vụ chuyển phát hẹn giờ: Khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận với PCS POST để phát hàng vào đúng giờ đã hẹn và vào đúng địa chỉ nhận.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh: Gói dịch vụ có cước phí vận chuyển thấp hơn so với gói dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội – Sài Gòn, thời gian giao phát hàng cũng chậm hơn. Nếu trong trường hợp khách hàng không cần gửi hàng gấp có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để tiết kiệm chi phí hơn. Đây là dịch vụ có sự kết hợp giữa việc vận chuyển đường hàng không và vận chuyển đường bộ.

- Gói dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Hàng hóa được vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng đường bộ, thời gian giao phát hàng từ 3-4 ngày.

Từ các tiêu chí về thời gian, cước phí, loại hàng hóa cần vận chuyển và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh phù hợp nhất.

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn

PCS POST đảm bảo mức cước phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi về giá cực tốt cho khách hàng.

Bên cạnh đó, PCS POST còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi khuyến mại, giảm cước phí để việc gửi hàng hóa của khách hàng luôn được thoải mái nhất, giảm bớt phần nào lo lắng về tài chính cho các doanh nghiệp.

Mỗi gói dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn sẽ có mức cước phí là khác nhau và mức cước phí này sẽ được gửi cụ thể đến khách hàng.

Để cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về cước phí gửi hàng, bạn liên hệ đến PCS POST.

Ưu thế dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn của PCS POST

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, đúng giờ

- Chi phí tiết kiệm, tối ưu cho khách hàng

- Hệ thống quản lý đơn hàng tiên tiến, khách hàng nắm bắt được lịch trình vận chuyển ngay trên các thiết bị điện tử thông minh

- Dịch vụ phù hợp với tất cả các loại hàng hóa được phép vận chuyển như thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, hàng thời trang, mỹ phẩm  …

- Thủ tục gửi hàng đơn giản, thuận tiện

- Hàng hóa được đảm bảo an toàn, nguyên vẹn

- Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo

Chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn cùng PCS POST – Sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ báo giá chi tiết về dịch vụ tại PCSPOST xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn
Tags: