Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door

Admin
16/09/2022 17:10:03
961

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door tại PCS POST

Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, tài liệu đi Hàn Quốc trọn gói, uy tín và đảm bảo:

- PCS POST có mạng lưới đại lý rộng trên cả nước, chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

- PCS POST chịu toàn bộ trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận trên mọi tỉnh thành tại Hàn Quốc.

- PCS POST còn có mức cước phí vận chuyển siêu tiết kiệm và ưu đãi hơn so với mặt bằng chung cước phí của các đơn vị khác trên thị trường.

- PCS POST khai thác đường bay chuyên tuyến với lịch trình đều đặn hàng tuần, đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

- PCS POST nhận chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc trọn gói với nhiều loại hàng hóa khác nhau từ giấy tờ, chứng từ, hồ sơ, … đến các mặt hàng như thực phẩm khô, mỹ phẩm, đồ điện tử …

- PCS POST thực hiện đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa an toàn, có bảo hiểm hàng hóa và đầy đủ các quy định bồi thường, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Việt – Hàn tại PCS POST, khách hàng sẽ không phải lo lắng phải mang hàng hóa đến tận bưu cục để gửi hàng cũng như hạn chế tuyệt đối các vấn đề thất lạc, hư hỏng hàng hóa.

Tham khảo các bước chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door tại PCS POST

- Bước 1: Liên hệ gửi hàng

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa sang Hàn Quốc hãy liên hệ đến PCS POST và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như:

  • Loại hàng hóa
  • Khối lượng hàng hóa
  • Kích thước hàng hóa
  • Địa chỉ, thông tin liên lạc của người gửi và người nhận
  • Các yêu cầu đặc biệt khác (nếu có)

PCS POST sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục, quy trình gửi hàng cho khách hàng.

- Bước 2: Xác nhận báo giá và thanh toán cước phí vận chuyển

Chỉ sau khoảng một vài phút, nhân viên PCS POST sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cước phí vận chuyển chi tiết tương ứng với các thông tin đơn hàng. Khách hàng xác nhận đơn hàng và thực hiện thanh toán cước phí vận chuyển cho PCS POST.

- Bước 3: Chờ gửi hàng và theo dõi tiến trình vận chuyển

Sau thời gian đã được thông báo, nhân viên PCS POST sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu để nhận hàng và tiến hành các thủ tục vận chuyển đi Hàn Quốc. Trong quá trình này, PCS POST sẽ cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi, tra cứu vị trí đơn hàng.

- Bước 4: Nhận hàng và hoàn tất đơn hàng

Đơn hàng được giao đến tận nơi, đúng địa chỉ người nhận ở Hàn Quốc. Khách hàng nhận hàng và hoàn tất quá trình vận chuyển.

Cước phí chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc door to door tại PCS POST

PCS POST luôn đảm bảo cước phí chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ đi Hàn Quốc ở mức tốt nhất cho quý khách hàng. Bảng báo giá cước phí vận chuyển sẽ được gửi công khai và chi tiết đến khách hàng.

Tuy nhiên cước phí vận chuyển đi Hàn Quốc sẽ có sự chênh lệch và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Mặt hàng gửi đi Hàn Quốc: Tùy vào từng mặt hàng khác nhau sẽ có cước phí vận chuyển là khác nhau. Ví dụ: Đối với mặt hàng là giấy tờ, chứng từ sẽ có cước phí vận chuyển khác so với các loại mặt hàng là thực phẩm, quần áo, nội thất, mỹ phẩm …

- Trọng lượng hàng hóa khách hàng gửi: Chi phí gửi hàng thường được tính theo trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng thể tích hàng hóa. Khách hàng gửi hàng số lượng càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

- Địa chỉ gửi hàng và nhận hàng: Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng tại tỉnh thành nào mà PCS POST sẽ có mức cước phí nhận hàng tại nhà tương ứng bên cạnh bảng phí chung gửi hàng đi Hàn Quốc.

Khách hàng vui lòng cung cấp cho PCS POST đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để chúng tôi được báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc chính xác nhất.

Tags: