Dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCS POST

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCS POST

Admin
17/11/2020 16:02:53
1601

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCS POST

PCS POST nhận chuyển phát nhanh từ Đắc Nông đi tất cả các tỉnh thành toàn quốc và từ tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đến Đắc Nông. Khách hàng có thể dễ dàng gửi nhiều loại hàng hóa khác nhau như: thư từ, tài liệu, quần áo, giày dép, đồ điện tử, máy móc, hàng trọng lượng nặng … đi và đến Đắc Nông.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCSPOST

PCS POST đảm bảo vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh chóng nhất, cước phí tiết kiệm tối ưu và hàng hóa đảm bảo an toàn 100%. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, PCS POST đảm bảo dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông chất lượng nhất cho quý khách hàng:

- Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, đúng thỏa thuận với khách hàng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo, trách nhiệm

- Lộ trình giao hàng công khai minh bạch, cập nhật tình trạng đơn hàng liên tục để khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt thông tin

- Đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát để phù hợp với nhiều yêu cầu gửi hàng của quý khách hàng cũng như phù hợp với các loại hình kinh doanh

-  Cước phí dịch vụ tiết kiệm, giá tốt mang đến những giải pháp gửi hàng hoàn hảo nhất cho khách hàng

- Quy trình giao nhận chuyên nghiệp, hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bảo quản và vận chuyển an toàn, bằng chứng giao nhận rõ ràng

- Nhận hàng tại nhà, giao hàng tận nơi, tiết kiệm công sức cho khách hàng

>>> Xem thêm: Gửi hàng đi Daklak nhanh chóng, chuyên nghiệp

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều của PCS POST?

PCS POST có địa chỉ văn phòng tại hai thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều bưu cục trên toàn quốc. Khách hàng có thể mang hàng hóa trực tiếp đến văn phòng của PCS POST để gửi hàng Đắc Nông 2 chiều nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tại nhà. Khách hàng có thể yêu cầu gửi hàng từ Đắc Nông đi các tỉnh thành toàn quốc hoặc ngược lại bằng các cách thức sau:

  • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.
  • Hotline: 1900 599 838
  • Live chat: Live chat
  • Website: https://www.pcspost.vn

Sau khi nhận được thông tin, PCS POST sẽ có hệ thống nhân viên giao nhận đến địa điểm yêu cầu để nhận hàng và thực hiện quá trình chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCSPOST

Quy trình chuyển phát nhanh Đắc Nông tại PCS POST

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ khách hàng

Tại bước này, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa muốn gửi cho PCS POST như về cân nặng, loại hàng hóa, kích thước hàng … để PCS POST tư vấn được giải pháp gửi hàng tốt nhất.

- Bước 2: Điều phối nhân viên lấy hàng

Sau khoảng thời gian nhất định, nhân viên PCS POST sẽ có mặt tại địa chỉ yêu cầu để nhận đơn hàng và thực hiện quá trình vận chuyển.

- Bước 3: Vận chuyển hàng hóa

Hàng hóa được vận chuyển bằng các phương tiện đường bộ, đường hàng không, đảm bảo thời gian giao nhận được chính xác theo yêu cầu.

- Bước 4: Phát hàng đến tay người nhận

Hoàn thành quá trình chuyển phát nhanh Đắc Nông, đơn hàng sẽ được giao thành công đến địa chỉ của người nhận.

Trên đây là một số thông tin đáng chú ý về dịch vụ chuyển phát nhanh Đắc Nông 2 chiều tại PCS POST. Để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn đồng thời không bỏ lỡ các chương trình ưu đãi của PCS POST, các bạn đừng quên liên hệ hoặc theo dõi PCS POST tại website PCSPOST.VN nhé.

Tags: