Có gửi được mì gói từ Việt Nam sang Hàn Quốc không

Có gửi được mì gói từ Việt Nam sang Hàn Quốc không

Admin
20/01/2022 09:12:48
1178

Có gửi được mì gói sang Hàn không?

Là món ăn nhanh tiện lợi, nhưng hương vị của mì gói của Việt Nam lại vô cùng hấp dẫn. Vì thế mà nhiều người dù lựa chọn làm việc, học tập, sinh sống tại Hàn Quốc vẫn “nhớ nhung” món ăn này. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, PCS POST cung cấp dịch vụ vận chuyển mì gói sang Hàn đảm bảo những điều kiện, tiêu chuẩn tốt nhất để quá trình vận chuyển luôn được diễn ra là thuận lợi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, PCS POST  được đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy, đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế nói chung và đi Hàn Quốc nói riêng.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể gửi được các loại mì gói, mì tôm từ Việt Nam đi Hàn Quốc. PCS POST nhận gửi mì gói sang Hàn Quốc nhanh chóng, dễ dàng, không giới hạn số lượng, phục vụ hiệu quả nhu cầu của khách hàng …

Có gửi được mì tôm sang Hàn Quốc không

 

Dịch vụ gửi mì gói đi Hàn của PCS POST

Mì gói là mặt hàng thực phẩm khô, khi vận chuyển cần đơn vị có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không bị hỏng, vỡ, chậm, mất hàng... Vì thế khách hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của PCS POST, để được cam kết những lợi ích sau:

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chỉ từ 3-7 ngày
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%, đúng theo quy định
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa, giấy tờ thông quan
  • Có mã vận đơn giúp theo dõi đơn hàng tiện lợi
  • Nhận hàng tại 63 tỉnh thành và giao hàng đến tận nơi khách hàng yêu cầu
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, đóng gói gia cố kiện hàng cẩn thận, hạn chế tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng nhất.

Những lưu ý khi gửi mì gói sang Hàn tại PCS POST

Khi gửi mì gói sang Hàn nói riêng và gửi thực phẩm đi Hàn Quốc nói chung, khách hàng cần lưu ý những điều sau

Cung cấp đầy đủ thông tin cho PCS POST

Vì quãng đường vận chuyển tương đối xa, nên khách hàng cần cung cấp đủ và đúng thông tin người nhận và người gửi để hàng hóa không bị thất lạc, gửi nhầm

Thông tin người gửi

Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể nhất, và hình ảnh CMND hoặc thẻ CCCD.

Thông tin người nhận:

Thông tin người nhận sẽ có họ tên (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn), mã số thông quan hoặc số thẻ cư trú (hình ảnh thẻ cư trú), địa chỉ nhận hàng (bằng tiếng Hàn), số điện thoại người nhận

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Trong quá trình đóng gói khách hàng nên chèn mút xốp, chống sốc, đóng thùng chắc chắn,… Điều này giúp cho trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hoá sẽ tránh khỏi các “tai nạn” như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.

Nhận tư vấn về chi phí và quá trình vận chuyển hàng hóa

Trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, tham khảo rõ ràng về chi phí, các thông tin liên quan về bảo hiểm hàng hóa, đền bù thiệt hại khi xảy ra rủi ro..là điều khách hàng nên làm. Nắm rõ các thông tin cần thiết, khách hàng sẽ chủ động hơn trong quá trình vận chuyển, hơn hết là có thể bảo đảm toàn vẹn lợi ích của bản thân.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Hướng dẫn quy trình gửi mì gói sang Hàn

Quy trình gửi mì gói sang Hàn của PCS POST được xây dựng bài bản, đảm bảo tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 1: Liên hệ PCS POST gửi thông tin vận chuyển hàng hóa

Mì gói là thực phẩm khô vì thế mặt hàng này có thể gửi sang Hàn Quốc. Khi có nhu cầu vận chuyển, khách hàng gửi thông tin hàng hóa bao gồm cân nặng, thông tin người gửi,người nhận,..cho PCS POST. PCS POST sau khi nhận thông tin sẽ tư vấn và báo giá tạm tính cho khách hàng.

Nếu khách hàng gửi kèm các mặt hàng khác ngoài mì gói, cần kê khai rõ ràng hàng hóa, PCS POST sẽ tư vấn những mặt hàng có thể gửi sang Hàn, hoặc không thể gửi sang Nhật, tránh rủi ro hàng hóa bị thu giữ hoặc tiêu hủy.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Cách đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn an toàn đó là sử dụng túi chống sốc bọc quanh hàng hóa. Ở góc hộp đệm thêm gối xốp, hoặc hạt xốp. Sau đó đóng thêm một hộp giấy cứng phía bên ngoài.

Khi đóng gói, nên tránh đóng gói hàng hóa cồng kềnh để không làm tăng thêm chi phí vận chuyển.

Bước 3: Gửi hàng hóa đến kho hàng của PCS POST

Có hai cách để gửi hàng hóa đến kho hàng của PCS POST

  • Tự vận chuyển

Khách hàng di chuyển và gửi hàng hóa đến kho hàng của PCS POST hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba khác để gửi đến địa chỉ của PCS POST

  • Dùng dịch vụ lấy hàng tại nhà của PCS POST

Để tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, PCS POST cung cấp dịch vụ lấy hàng tại nhà tiện lợi, nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng liên hệ với PCS POST cung cấp thông tin và yêu cầu gửi hàng.

Bước 4: Thanh toán cước phí và theo dõi đơn hàng

Sau khi PCS POST tiếp nhận hàng hóa sẽ gửi báo giá cho khách hàng. Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển trực tiếp tại văn phòng của PCS POST hoặc chuyển khoản.

Mỗi một đơn hàng PCS POST sẽ cung cấp một mã vận đơn khác nhau, khách hàng theo dõi tình trạng hàng hóa thông qua mã vận đơn này.

Bước 5: Nhận hàng tại Hàn Quốc

Thông thường thời gian gửi hàng hóa đi Hàn Quốc sẽ mất khoảng  3-7 ngày. Khi hàng hóa đến Hàn, PCS POST sẽ tiến hành khai thác thêm một lần nữa sau đó gửi hàng đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gửi mì gói sang Hàn của PCS POST khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Tags: