Có gửi bột làm bánh sang Nhật được không?

Có gửi bột làm bánh sang Nhật được không?

Admin
11/10/2021 11:33:29
2143

Có gửi bột làm bánh sang Nhật được không?

Bột làm bánh, bột nghệ, bột café, gia vị, thực phẩm khô là những mặt hàng nằm trong danh sách khó vận chuyển từ Việt Nam đi Nhật Bản. Gửi bột làm bánh đi Nhật Bản cần phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe cùng với các thủ tục thông quan nghiêm ngặt.

Có gửi bột làm bánh sang Nhật được không?

PCS POST nhận gửi bột làm bánh, nguyên liệu làm bánh đi Nhật Bản cho người thân, bạn bè, đối tác kinh doanh với sự đảm bảo nhanh nhất về thời gian, đơn giản nhất về các thủ tục vận chuyển, cước phí tốt nhất để hợp lý nhu cầu gửi hàng.

Bạn muốn gửi bột làm bánh mì, bánh kem, bánh mặn, bánh ngọt, kẹo … từ Việt Nam sang Nhật Bản hãy liên hệ đến PCS POST để được tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ thực hiện các thủ tục gửi hàng được tối ưu nhất.

Như vậy “có gửi bột làm bánh sang Nhật được không” thì câu trả lời dành cho bạn chính là CÓ. Bạn hoàn toàn gửi được các loại bột làm bánh như bột gạo, bột nếp, bột năng, bột ngô, bột bánh xèo, bột sắn dây, bột đậu xanh, bột trà xanh, bột đậu đỏ … từ Việt Nam đi Nhật Bản.

Gửi bột làm bánh sang Nhật cần lưu ý những điều kiện gì?

Đối với các mặt hàng chất bột như bột làm bánh khi gửi đi Nhật sẽ phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu, điều kiện như sau:

- Các loại bột phải có thương hiệu rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể, ghi đầy đủ thành phần, công dụng để dễ dàng gửi hàng hơn

- Sản phẩm phải có nhãn mác, bao bì dập nổi thương hiệu, nhà sản xuất

- Sản phẩm phải còn hạn sử dụng

>>> Bạn có thể tham khảo thêm Kinh nghiệm gửi đồ sang Nhật để nắm bắt thêm các thông tin hỗ trợ quá trình vận chuyển được hiệu quả nhất

Hướng dẫn gửi bột làm bánh từ Việt Nam sang Nhật Bản

Để quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Nhật Bản được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện đặc biệt là đối với các mặt hàng khó như bột làm bánh, quý khách hàng vui lòng tiến hành theo các bước sau:

- Bước 1: Liên hệ đến PCS POST theo các thông tin dưới đây để cung cấp thông tin hàng hóa, yêu cầu gửi hàng và lắng nghe tư vấn, báo giá

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

- Bước 2: Tiếp nhận báo giá từ PCS POST và chuẩn bị hàng hóa, đóng gói hàng hóa cẩn thận

- Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng của PCS POST hoặc sử dụng dịch vụ lấy hàng tại nhà của chúng tôi

- Bước 4: PCS POST thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa đi Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ kê khai hàng hóa, xử lý thông quan tại cả hai đầu Việt – Nhật.

- Bước 5: Giao hàng tại Nhật. Thời gian vận chuyển sẽ dao động trong khoảng từ 3-4 ngày hoặc 5-7 ngày tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa tại cả Việt Nam và Nhật Bản, loại hình dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

PCS POST sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn chọn lựa được cách thức gửi hàng phù hợp nhất. Lịch trình vận chuyển cũng sẽ được đơn vị chúng tôi cập nhật thường xuyên trên hệ thống. Khách hàng có thể sử dụng mã vận đơn để theo dõi, định vị vị trí đơn hàng.

Nhu cầu gửi các loại bột làm bánh, nguyên liệu phụ gia làm bánh từ Việt Nam đi Nhật Bản khá phổ biến hiện nay. Bởi vậy nếu bạn đang thắc mắc “có gửi bột làm bánh sang Nhật được không” thì hãy cứ yên tâm nhé. PCS POST sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn này!

Tags: