Siêu đồng giá: Vận chuyển Việt – Hàn chỉ từ 95K/Kg

Siêu đồng giá: Vận chuyển Việt – Hàn chỉ từ 95K/Kg

Admin
04/04/2023 15:37:46
0

Thông tin chi tiết về chương trình

Từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023, PCS POST triển khai chương trình Ưu đãi Đồng giá cước vận chuyển cho tất cả khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Hàn Quốc. Theo đó, các bưu gửi hàng hóa Việt – Hàn sẽ được áp dụng mức cước phí đồng giá là 95.000đ/kg.

✔️ PCS POST nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau như Quần áo, phụ kiện, sách, đồ dùng, thực phẩm khô : mỳ tôm, gia vị, bánh kẹo, hải sản khô, bánh tráng,...

✔️ Thời gian giap phát hàng hóa tại Hàn Quốc chỉ sau 2-3 ngày

✔️ Vận chuyển hàng qua đường bay thẳng, lịch bay ổn định 6 chuyến/tuần

✔️ Miễn phí giao hàng tại Hàn Quốc, hỗ trợ lấy hàng tại nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

✔️ Hỗ trợ đóng hàng đạt chuẩn: hút chân không, dán tem mác, đóng kiện không cồng kềnh

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt của PCS POST nhằm giúp Quý khách hàng tối ưu chi phí, yên tâm gửi hàng mà không cần quá lo lắng về tài chính.

Đồng giá vận chuyển tuyến Việt - Hàn

Lợi thế dịch vụ vận chuyển Việt – Hàn tại PCS POST

Tuyến Việt Nam – Hàn Quốc là một trong những tuyến vận chuyển chuyên tuyến tại PCS POST và chúng tôi có những thế mạnh ưu việt để mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

- PCS POST có nền tảng vững chắc về ngành dịch vụ chuyển phát nhanh với hệ thống đối tác rộng lớn, kho vận tiên tiến đáp ứng được nhu cầu khai thác và vận chuyển hàng hóa.

- Hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng.

- PCS POST làm trọn gói tất cả các thủ tục vận chuyển, thông quan xuất nhập khẩu hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc đảm bảo không phát sinh chi phí, an toàn và chuyên nghiệp.

- Hàng hóa được vận chuyển với sự tận tâm, chu đáo và cẩn thận. PCS POST cũng có đầy đủ các quy định về bảo hiểm, bồi thường hàng hóa khi xảy ra mất mát hay hư hỏng khi vận chuyển.

- Hệ thống công nghệ tiên tiến giúp khách hàng chủ động tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng và bảo mật thông tin.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình Siêu đồng giá vận chuyển Việt – Hàn chỉ từ 95K/Kg. Quý Khách Hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ đến PCS POST theo địa chỉ ngay tại đây:

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

 

Tags: