Cách gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam giá tiết kiệm

Cách gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam giá tiết kiệm

Admin
27/04/2022 16:45:03
2

Các cách gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam

Để gửi các sản phẩm xe đạp, linh kiện xe đạp từ Nhật về Việt Nam bạn có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau:

- Gửi hàng qua đường hàng không: Gửi xe đạp qua đường hàng không từ Nhật Bản về Việt Nam sẽ đảm bảo về thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác. Khách hàng sẽ nhận được đơn hàng chỉ sau một vài ngày gửi. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển xe đạp bằng cách thức này sẽ có giá thành khá cao.

- Gửi hàng qua đường biển: Gửi xe đạp qua đường biển từ Nhật Bản về Việt Nam nổi bật với chi phí rẻ, phù hợp với các loại hàng hóa cồng kềnh nhưng thời gian vận chuyển lại lâu hơn. Thông thường, khách hàng cần chờ đợi từ 20-30 ngày mới có thể nhận được đơn hàng vận chuyển của mình.

Mỗi cách thức gửi hàng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp nhất.

gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam

Shipquocte nhận gửi xe đạp từ Nhật về Việt Nam cước phí rẻ

Xe đạp có trọng lượng không quá lớn nhưng lại thuộc loại hàng hóa cồng kềnh. Bởi vậy khi nhận gửi xe đạp về Việt Nam, Shipquocte luôn cố gắng tìm các giải pháp vận chuyển để tối ưu chi phí cho khách hàng. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng, Shipquocte sẽ lắng nghe và tư vấn giúp khách hàng tìm được cách gửi hàng đảm bảo nhất.

Tại Shipquocte, chúng tôi cung cấp cả hai loại dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đó là: Vận chuyển đường hàng không chuyên tuyến và vận chuyển đường biển.

- Cước phí vận chuyển đường hàng không Nhật – Việt chỉ từ 189.000vnđ/kg

- Cước phí vận chuyển đường biển tuyến Nhật – Việt chỉ từ 140.000vnđ/kg

Trong suốt quá trình gửi hàng, đơn hàng của bạn còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế lâu năm, Shipquocte giúp bạn đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, gia cố hàng hóa kỹ càng, đảm bảo nguyên đai nguyên kiện khi đến tay người nhận.

Hướng dẫn cách gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam tại Shipquocte

Khách hàng có thể tham khảo quy trình các bước gửi xe đạp từ Nhật về Việt Nam như sau:

- Bước 1: Liên hệ đến Shipquocte và yêu cầu gửi hàng

Khách hàng liên hệ đến Shipquocte theo số Hotline, live chat, website, fanpage và cung cấp thông tin về chiếc xe đạp muốn gửi như: Số lượng xe, trọng lượng xe, địa chỉ gửi hàng, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ …

- Bước 2: Tiếp nhận tư vấn và báo giá từ Shipquocte

Shipquocte sẽ tiếp nhận thông tin, hướng dẫn đóng gói, tư vấn cách thức gửi hàng và gửi bảng cước phí vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Khách hàng gửi hàng đến địa chỉ văn phòng của Shipquocte tại Nhật Bản. Nếu khách hàng gửi qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa của Nhật vui lòng chụp lại mã vận đơn và gửi cho Shipquocte để chúng tôi chủ động theo dõi nhận hàng.

- Bước 3: Shipquocte chuẩn bị các thủ tục vận chuyển và chuyển hàng về Việt Nam

Sau khi nhận được đơn hàng tại kho Nhật, Shipquocte sẽ chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và thực hiện các thủ tục chuyển hàng về Việt Nam. Khách hàng theo dõi các thông tin đơn hàng qua tracking number được cung cấp từ Shipquocte.

- Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cước phí còn lại (nếu có)

Khi đơn hàng vận chuyển xe đạp từ Nhật Bản về đến Việt Nam, Shipquocte sẽ tiến hành thông báo đến khách hàng. Đơn hàng sẽ được khai thác lần hai tại kho của Shipquocte và cân đo lại trọng lượng. Trong trường hợp phát sinh thêm chi phí, khách hàng vui lòng thanh toán cước phí cho Shipquocte.

Đối với các khu vực nhận hàng ở các tỉnh, Shipquocte sẽ gửi hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa về đến địa chỉ nhà khách hàng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán cước phí vận chuyển nội địa cho đơn vị chuyển phát nhanh nội địa đó.

Một số lưu ý khi gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam

- Xe đạp là mặt hàng cồng kềnh, bởi vậy trước khi mang đi gửi bạn cần đóng gói cẩn thận bằng cách tháo gỡ các bộ phận của xe như: gỡ 2 bánh, tháo bàn đạp của xe, cốt yên …

- Quấn chặt các bộ phần vừa tháo gỡ bằng các loại giấy bọc hàng, giấy xốp bong bóng hoặc giấy gói bubble … sau đó cho vào thùng carton, chèn thêm các vật liệu chống va đạp và dùng băng dính dán lại thùng hàng.

- Khi gửi xe đạp về  Việt Nam, bạn cần khai báo thông tin sản phẩm chính xác để vận chuyển hàng hóa được thuận lợi nhất, hạn chế tối đa các phát sinh không đáng có.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách gửi xe đạp từ Nhật Bản về Việt Nam hy vọng sẽ giúp ích bạn để tìm được giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn liên hệ với Shipquocte theo địa chỉ bên dưới:

 

Tags: