Dịch vụ chuyển phát trong ngày (PTN) siêu tốc, tiết kiệm

Dịch vụ chuyển phát trong ngày (PTN) siêu tốc, tiết kiệm

Admin
13/02/2020 15:58:05
420

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng phải chạy đua cùng thời gian. Nhanh và nhanh hơn nữa sẽ là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Đứng trước những yêu cầu đó, PCS POST đã tiến hành cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, đảm bảo thời gian giao hàng cực nhanh, an toàn, uy tín và giá thành cạnh tranh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, rút ngắn mọi khoảng cách không gian. Toàn bộ quá trình gửi hàng, các thủ tục vận chuyển hàng, giao hàng được rút ngắn tối đa, thời gian giao hàng cấp tốc ngay trong ngày.

Đây là loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh đặc biệt nhất được nhiều công ty chuyển phát nhanh nội địa trên cả nước triển khai cung cấp nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng.

Dịch vụ giao hàng trong ngày là dịch vụ chuyển phát có chữ ký của người nhận và toàn bộ thời gian toàn hành trình sẽ được công bố trước và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Những câu hỏi liên quan về dịch vụ giao hàng trong ngày tại PCS POST

Dịch vụ gửi hỏa tốc trong ngày tại pcspost.vn chủ yếu sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Với hình thức này sẽ đảm bảo được thời gian giao hàng tốc độ, an toàn và chính xác.

Bên cạnh việc vận chuyển bằng đường hàng không, PCS POST còn có sự kết hợp với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau hướng đến mục đích cuối cùng là rút ngắn tối đa thời gian giao nhận cho khách hàng.

Thời gian gửi hỏa tốc trong ngày là bao lâu?

PCS POST có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp tất cả phường xã, thôn xóm trên địa bàn cả nước kết hợp cùng sự đầu tư chuyên nghiệp các phương tiện vận tải, đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh hàng hóa luôn được nhanh nhất, chính xác nhất.

Cụ thể như sau: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ00 ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được trong khoảng từ 18giờ đến 24giờ cùng ngày.

Thời gian chuyển  phát nhanh trong ngày sẽ có sự thỏa thuận trước với khách hàng và cân đối theo từng khu vực phục vụ.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Bảng giá dịch vụ gửi hàng nhanh trong ngày tại PCS POST

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày là loại hình chuyển phát nhanh đặc biệt vì vậy mức cước phí dịch vụ sẽ cao hơn so với chuyển phát nhanh thông thường. Tuy nhiên, PCS POST sẽ luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

PCS POST cam kết mức giá cước chuyển phát nhanh trong ngày phù hợp nhất và cạnh tranh nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ của PCS POST khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm tối đa chi phí tài chính của mình trong khi vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT TRONG NGÀY

(Áp dụng từ ngày 01.01.2020)

Trọng lượng Nơi đến (Trung tâm các tỉnh, TP)    
Nội tỉnh Các tỉnh còn lại  HN, HCM đi
Đến 100 km Đến 300 km Trên 300 km Hà Nội  Đà Nẵng
Đến 2.000gr 21,000 45,000 49,000 64,900 63,900 59,000
Mỗi 500gr tiếp theo 3,000 6,000 7,000 19,000 18,000 13,000
Phí phát yêu cầu áp dụng cho:  Phát trong ngày , hồ sơ thầu, hàng Vacxin, hàng lạnh 

50,000

150,000

250,000

200,000

Thời gian nhận Từ  8h -17h Từ 8h - 17h Theo thỏa thuận Theo thỏa thuận
Chỉ tiêu thời gian phát Yêu cầu, Hẹn giờ, Phát trong ngày  Trước 3 tiếng kể từ  khi nhận Trước 19 h cùng ngày, hoặc theo thỏa thuận Theo thỏa thuận Trước 17h30 cùng ngày
(trước 18h cùng ngày)
Chỉ tiêu phát dịch vụ Phát hỏa tốc   Trong vòng 6h   PT12 hôm sau    PT12 hôm sau    Trong vòng 24h    PT10 hôm sau    PT10h hôm sau 

Một số lưu ý về dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại PCS POST

- Đối với bưu phẩm cồng kềnh, hoặc nhẹ, áp dụng công thức tính trọng lượng khối quy đổi. 
- Đối với hàng có chiều dài > 1,5m có trọng lượng < 25kg , thì tính trọng lượng = 25 kg  
- Khu vực áp dụng các dịch được quy định theo phạm vi áp dụng như bảng chuyển phát nhanh trong tuyến của PCS , Áp dụng với các dịch vụ trong bảng giá chuyển phát nhanh (CPN, Hỏa tốc)
- Đối với các bưu phẩm đi huyện, xã, các khu vực vùng sâu, vùng xa, hải đảo: cộng thêm 25% giá cước 
- Thời gian toàn trình cộng thêm 24h đến 48h (tùy theo vị trí địa lý). 
- Trọng lượng quy đổi theo công thức: Số đo (cm): Dài x Rộng x Cao/6000= trọng lượng kg 
- Luôn so sánh giữa trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi, trọng lượng lớn hơn sẽ lấy làm trọng lượng tính cước 
- Đối với hàng hóa trên 100kg áp dụng giá đồng hạng: Cước mỗi 500gr tiếp theo x 2 x trọng lượng (kg). 
- Từ nấc 2kg trở lên, phần lẻ sẽ được làm tròn lên 0,5 kg để tính cước 
- Đối với hàng chuyển nhanh có chiều dài > 2.5m, cao >1.7m phải check theo từng lô 
- Đối với hàng bưu phẩm, express: tối đa 20kg/kiện, hoặc có chiều dài > 1.2m, hoặc cao >1m phải check theo từng lô 

Danh mục mặt hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày tại PCS POST

Nhắc đến chuyển phát nhanh trong ngày nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc chuyển phát hàng hóa là thư từ, tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hồ sơ, quà tặng tuy nhiên trên thực tế, dịch vụ này còn phù hợp để vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

- Hàng vắc – xin

- Hàng đông lạnh

- Hồ sơ thầu

- Hàng thời trang, quần áo, giày dép

- Hàng mỹ phẩm

- Đồ điện tử

- Và nhiều mặt hàng khác nữa

Để có những thông tin chi tiết về các mặt hàng gửi hỏa tốc trong ngày quý khách hàng vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của PCS POST.

Thế mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày của PCS POST

✔️ Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày của PCS POST mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, là giải pháp giao hàng nhanh chóng, kịp thời cho mọi khách hàng, các doanh nghiệp, chủ shop.

✔️ Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày có sự ưu việt hơn về tốc độ, thời gian gửi hàng và đi kèm với nó là chất lượng phục vụ, lợi ích của khách hàng và bảo hiểm hàng hóa.

✔️ PCS POST có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đền bù hợp lý cho khách hàng khi xảy ra các sự cố.

✔️ Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác giúp bạn không phải lo lắng bị chậm chễ như với các loại hình vận chuyển khác.

✔️ Cước phí dịch vụ rẻ, tiết kiệm cho khách hàng.

✔️ Tra cứu đơn hàng thuận tiện ngay tại trang chủ PCSPOST.VN với chức năng “Truy vấn đơn hàng”.

Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày giá rẻ của PCS POST đang là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn các giải pháp giao hàng trong ngày giá rẻ, an toàn.

 
PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM
Tags: