Chính sách vận chuyển hàng hóa

Chính sách vận chuyển hàng hóa

Admin
12/07/2019 16:04:23
4935

1. Các quy định vận chuyển

Những mặt hàng PCSPOST không nhận vận chuyển:

PCS không nhận vận chuyển các mặt hàng, sản phẩm mà pháp luật Việt Nam cấm lưu thông, hàng cấm vận chuyển, cấm xuất nhập khẩu, các vật, chất dễ cháy nổ, các chất gây nguy hiểm đến con người, ô nhiễm môi trường, vũ khí, trang thiết bị quân sự, …

Những loại hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc nguồn gốc phi pháp, những hàng hóa không chứng minh được nguồn gốc rõ ràng.

Các vật liệu ảnh hoặc điện ảnh như đĩa CD, DVD, tranh ảnh, phim, dụng cụ điện ảnh, các loại tài liệu, sách vở, tạp chí, … chứa nội dung thông tin xuyên tạc đường lối XHCN, văn hóa phẩm đồi trụy.

Và rất các mặt hàng cấm vận chuyển khác

2. Trách nhiệm của PCSPOST

- PCSPOST hoàn toàn có quyền từ chối không nhận vận chuyển hàng hóa gửi của khách hàng trong những trường hợp hàng gửi có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra các sự cố dẫn đến thất lạc, hư hỏng, … hàng hóa, PCSPOST sẽ thực hiện đền bù cho khách hàng theo các quy định của hãng.

- Thay mặt khách hàng hoặc hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục khiếu nại (nếu có).

- Mọi thắc mắc, khiếu nại về các bưu kiện, hàng hóa bưu phẩm sẽ được giải quyết nhanh chóng dựa trên tinh thần thiện chí và hợp tác

Chính sách vận chuyển hàng hóa

 

3. Trách nhiệm của khách hàng

- Khi sử dụng các dịch vụ của PCSPOST, khách hàng cần tuân thủ đầy đủ các quy định của PCSPOST và có trách nhiệm thanh toán toàn bộ cước phí vận chuyển, thuế theo quy định.

- Tìm hiểu kỹ càng toàn bộ các thông tin về sản phẩm trước khi gửi hàng để đảm bảo quá trình gửi hàng được diễn ra thuận lợi nhất, không bị gián đoạn.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện ra hàng hóa bị hư hỏng, móp méo, trầy xước, … hoặc phát nhầm hàng hóa, quý khách vui lòng báo ngay với nhân viên phát hàng hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của PCSPOST theo số hotline: 1900 599 838

4. Đóng gói hàng hóa

- Đối với các loại hàng hóa gửi là thư từ, tài liệu, quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận trong các phong thư có chất liệu không thấm nước, khó rách hoặc khó hư hỏng do điều kiện thời tiết. Ngoài ra, quý khách hàng có thể yêu cầu PCSPOST hỗ trợ đóng gói hàng hóa.

- Đối với các loại hàng hóa khác không phải là thư từ, tài liệu thì quá trình đóng gói cần thực hiện đảm bảo an toàn hàng hóa. Đóng gói bằng vỏ thùng carton hoặc các vật liệu hỗ trợ khác nhằm cố định hàng hóa và hạn chế mọi rủi ro trong khi vận chuyển.

- Đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ cần được thực hiện hết sức cẩn thận, các sản phẩm bên trong cần được bọc bọt khí, xốp và dán nhãn hàng dễ vỡ ngoài vỏ thùng.

- PCSPOST có dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa và chịu trách nhiệm về việc đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Dịch vụ có tính phí vỏ thùng, thùng gỗ pallet hoặc các thùng xốp.

PCSPOST - MÃI MÃI SỰ TẬN TÂM

Tags: