info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Pcspost.vn

Pcspost.vn là đơn vị chuyên vận chuyển, chuyển phát nhanh ship hàng đi Mỹ, có mối quan hệ hợp tác bền chặt với với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như DHL, UPS, FedEx … Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, Pcspost.vn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi đồ đi Mỹ có thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí ưu đãi, hàng hóa an toàn, hỗ trợ tận tâm.

PCS POST nhận vận chuyển hàng đi Mỹ trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc: gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Hà Nội, ship hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng … Nhận gửi đa dạng các mặt hàng, không giới hạn trọng lượng hàng hóa phù hợp với cả nhu cầu gửi hàng lẻ, gửi hàng cá nhân đến gửi hàng cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp.

Sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ tại PCS POST, khách hàng sẽ được khai báo thông quan hải quan nhanh chóng, đơn hàng được vận chuyển qua Mỹ trong thời gian sớm nhất, giao phát đến tận tay người nhận.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ cập nhật mới nhất

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Giá cước phí gửi hàng qua Mỹ luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Tại PCS POST, chúng tôi đã và đang áp dụng mức cước phí vận chuyển vô cùng hợp lý và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cước phí gửi hàng được tính theo trọng lượng hoặc thể tích đơn hàng. Khách hàng càng gửi những lô hàng có trọng lượng càng lớn thì cước phí càng rẻ.

Bên cạnh đó tùy vào từng loại hàng hóa, loại hình dịch vụ gửi hàng mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau về cước phí. Để có báo giá chính xác nhất cho đơn hàng vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến PCS POST, nhân viên tư vấn sẽ đánh giá, tính toán mức cước phí và thông báo cụ thể đến bạn.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ hàng xuất khác tại Pcs Post: 

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Thế mạnh dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín của PCS POST

🔶 Thời gian vận chuyển nhanh

Với lịch bay hàng ngày, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được xử lý các thủ tục nhanh nhất, đảm bảo thời gian vận chuyển được sớm nhất. Hàng hóa được giao đến chính xác địa chỉ người nhận theo đúng cam kết trước đó.

🔶 Bảo hiểm hàng hóa an toàn

Chúng tôi cung cấp các gói bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng của quý khách hàng. Hàng hóa được chuyển từ Việt Nam sang Mỹ với sự an toàn nhất, hạn chế mọi rủi ro. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong khi vận chuyển xuất phát từ lỗi của PCS POST, chúng tôi cam kết đền bù đến 100% giá trị hàng hóa cho quý khách hàng.

🔶 Cước phí ship hàng rẻ

Với hệ thống đối tác chuyển phát nhanh uy tín, văn phòng rộng lớn tại Việt Nam và Mỹ cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, PCS POST có khả năng tối ưu mọi chi phí thủ tục dịch vụ cho khách hàng. Từ đó đảm bảo cước phí gửi hàng đi Mỹ luôn được tốt nhất so với việc gửi hàng qua các đơn vị khác.

🔶 Theo dõi lộ trình liên tục

Trong quá trình vận chuyển, PCS POST sẽ cập nhật thường xuyên vị trí đơn hàng. Khách hàng sẽ được cung cấp mã tracking để tra cứu lộ trình vận chuyển, nắm bắt thông tin, chủ động nhận hàng.

🔶 Phạm vi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang … hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc, PCS POST luôn sẵn sàng hỗ trợ. Chúng tôi nhận thu gom hàng tận nhà, tiết kiệm công sức và thời gian cho bạn.

🔶 Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, tư vấn giúp khách hàng tìm được giải pháp vận chuyển hàng đi Mỹ hợp lý nhất. Tiếp nhận thông tin và giải đáp thắc mắc 24/7.

Gửi hàng đi Mỹ PCS Post, uy tín, thời gian chuyển phát nhanh, lịch bay đều đặn sẽ có tại PCS POST. Nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ trên 63 tỉnh thành cả nước. Liên hệ ngay!!!