info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00

Gửi hàng đi Đài Loan chuyên nghiệp, giá tốt 2023

PCS POST cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ, chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan trọn gói bao cả hàng thường và hàng khó, thời gian giao nhận chỉ 3-5 ngày. Nhận hàng tại nhà giao hàng tận nơi, đảm bảo đơn hàng được vận chuyển thông suốt, an toàn.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan là một trong những dịch vụ thế mạnh của PCS POST. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi chọn dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan của PCS POST đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho việc kết nối đơn hàng từ trong nước đến quốc tế. Với khả năng vận chuyển lớn và thường xuyên, PCS POST sẽ giúp bạn hạn chế tối đa chi phí vận chuyển cũng như thời gian toàn hành trình giao nhận hàng hóa.

Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan của PCS POST có gì đặc biệt?

PCS POST nhận gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyển hàng đi Đài Loan tại Hà Nội, vận chuyển hàng đi Đài Loan trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc. Sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng được PCS POST trực tiếp thực hiện các thủ tục thông quan, chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ và không qua trung gian.

  • Thời gian chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng chỉ từ 4-5 ngày làm việc
  • Giao hàng đến tận tay người nhận trên mọi địa điểm của Đài Loan
  • Giá cước chuyển hàng đi Đài Loan tiết kiệm, báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khác khi giao nhận hàng
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, cẩn trọng kỹ lưỡng trong tất cả các bước thực hiện, đảm bảo nguyên vẹn đơn hàng đến tay người nhận
  • Hỗ trợ lấy hàng tại nhà với cước phí tốt, giá ưu đãi
  • Tạo đơn hàng trực tuyến, quản lý, theo dõi đơn hàng ngay trên app và website PCSPOST
  • Công ty có đầy đủ các quy định, chính sách về bảo hiểm đền bù hàng hóa, xử lý giải quyết khiếu nại để đảm bảo lợi ích cao nhất của quý khách hàng
  • Khả năng xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo
  • Vận chuyển hiệu quả cả những mặt hàng khó đi Đài Loan.

Liên Hệ Để Được Báo Giá Tại Đây

Danh mục hàng hóa nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan

Để có quá trình gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan được thuận lợi hơn, hạn chế tối đa các trường hợp phát sinh, quý khách hàng có thể tham khảo thêm danh mục các sản phẩm, hàng hóa PCS POST nhận vận chuyển đi Đài Loan như sau:

- Quần áo, giày dép, các mặt hàng thời trang các loại

- Các loại vòng gỗ trầm.

- Bàn phím, chuột.

- Sách, vở, giấy tờ, chứng từ, catologue, postcard, …

- Sáp màu, bộ đồ chơi xếp hình, lưới đánh cá, ốp điện thoại, kính cường lực, sáo trúc, …"

- Hàng đồ thực phẩm khô như mì gói, đồ ăn vặt, hoa quả sấy khô, các loại bánh chế biến sẵn có đóng gói túi kín và có thương hiệu rõ ràng, các loại gia vị, bột bánh, ...

- Các loại mỹ phẩm dạng lỏng, dạng kem, dạng sệt, ...

- Hàng hoá có giá trị như trang sức, vàng bạc, hàng yến sào, nhuỵ hoa nghệ tây, …: cước phí tính theo 10% giá trị kê khai.

- Các loại linh kiện máy móc, linh kiện điện tử: kiểm tra theo từng trường hợp cụ thể.

- Các hàng thực phẩm sấy khô, các sản phẩm đóng hộp, … nên đóng gói trong thùng xốp để tránh hư hại hàng hoá trong quá trình vận chuyển.

- Các loại th.uốc tây, thực phẩm chức năng, nước hoa.

Ngoài thế mạnh trong tuyến hàng xuất sang Đài Loan, PCSPOST còn được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi hàng sang Nhật Bản, gửi hàng đi Hàn, gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng sang Hàn Quốc,... nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí. PCS POST với kinh nghiệm, sự uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Quý khách hàng có nhu vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan, hãy gọi ngay cho PCS POST theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.