info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Fri / 08:00 - 18:00

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc & Giao hàng trong ngày

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát nhanh trong ngày là gói dịch vụ đặc biệt của PCS POST nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng hóa, công văn, giấy tờ cấp tốc của Quý khách hàng. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại PCS POST

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là hình thức chuyển phát có thời gian toàn hành trình ngắn nhất, nhanh nhất trong tất cả các loại hình chuyển phát hiện nay. Dịch vụ chuyển hỏa tốc vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, giấy tờ cấp tốc, gấp gáp ngay trong ngày.

PCS POST sử dụng các phương tiện kết nối hiện đại, số lượng lớn có khả năng đáp ứng thu phát hàng hóa đến nhiều tỉnh thành, đảm bảo đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất về thời gian.

Đặc biệt dịch vụ chuyển phát nhanh của PCS POST còn có thế mạnh đặc biệt về khả năng kết nối thẳng hàng hóa từ điểm nhận đến Trung tâm khai thác sau đó đi phát đến địa chỉ người nhận. Điều này giúp tối ưu quy trình vận chuyển, thời gian toàn trình được rút ngắn tối đa, giao hàng chính xác theo lịch trình. 

Các gói dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tại PCS POST

🔰 Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ gửi hỏa tốc trong ngày là dịch vụ chuyển phát có chữ ký của người nhận và toàn bộ thời gian toàn hành trình sẽ được công bố trước và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, thu hẹp mọi khoảng cách không gian. Toàn bộ quá trình gửi hàng, các thủ tục vận chuyển hàng, giao hàng được rút ngắn tối đa, thời gian giao hàng cấp tốc ngay trong ngày.

Thời gian giao phát hàng hóa: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ00 ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được trong khoảng từ 18giờ đến 24giờ cùng ngày.

🔰 Chuyển phát hẹn giờ

Chuyển phát hẹn giờ là gói chuyển phát đặc biệt trong đó hàng hóa được giao phát đến tay người nhận vào đúng một thời điểm chính xác và được thỏa thuận trước với người gửi. Với dịch chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ của PCS POST, người gửi hoàn toàn có thể định trước được thời điểm nhận hàng từ đó chủ động nhận hàng.
 
Có thể nói với chức năng hẹn giờ sẽ giúp người dụng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình gửi hàng. Người gửi sẽ đặt trước thời điểm nhận hàng tại nhà thay vì việc phải phụ thuộc vào khung giờ quy định phát hàng của các đơn vị chuyển phát nhanh.
 

🔰 Chuyển phát theo yêu cầu

Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, người gửi hoàn toàn được yêu cầu đơn vị chuyển phát nhanh giao hàng đến địa chỉ nhận mong muốn vào chính xác thời điểm mong muốn. Căn cứ vào đó, nhân viên chuyển phát nhanh của pcspost.vn sẽ giao hàng đúng đến địa chỉ người nhận (chi tiết đến từng số phòng, tầng, số nhà ...) của người nhận và theo đúng chuẩn thời gian nhận hàng đã được thỏa thuận.
 
Thời gian giao phát hàng hóa: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8giờ đến 17giờ30 ngày hôm nay, người nhận sẽ nhận được trước 12 giờ của ngày hôm sau.

Thế mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại PCS POST

Với dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc của Pcspost, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì chậm trễ thời gian gửi hàng hóa, tài liệu cho đối tác cũng như gián đoạn quá trình hợp tác, kinh doanh.

✔️ Lịch trình vận chuyển minh bạch, đảm bảo quá trình vận chuyển được nhanh nhất, chính xác nhất.

✔️ Tối ưu về tốc độ, thời gian gửi hàng 
 
✔️ Đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đền bù hợp lý cho khách hàng khi xảy ra các sự cố.
 
✔️ Cước phí dịch vụ tiết kiệm cho khách hàng.
 
✔️ Hàng hóa, tài liệu gửi hỏa tốc được giao đến tận địa chỉ người nhận
 
Với sự cố gắng nỗ lực không ngừng, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc của PCS POST đang là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng sử dụng. Liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn các giải pháp giao hàng trong ngày giá rẻ, an toàn.
 
📌📌 Tags: gửi hỏa tốc - ship hỏa tốc - giao hàng trong ngày giá rẻ - giao hàng nhanh trong ngày