info@pcs.vn
Nội địa: 1900.599.838 - Hàng xuất: 085.225.2255
Mon - Sat / 08:00 - 18:00

PCS POST cung cấp dịch vụ thu phát cod uy tín

Xu hướng mua sắm online vô cùng phát triển trong đời sống hiện nay. Đa phần các chủ shop đều sử dụng hình thức ship code cho các hoạt động kinh doanh của mình. Việc sử dụng ship cod, giao hàng cod mang đến nhiều ưu điểm tiện ích cho cả người mua hàng và người kinh doanh.

Dịch vụ thu phát cod cũng là một trong những loại hình dịch vụ quan trọng hiện đang được PCS POST cung cấp. Dịch vụ này cho phép người mua hàng được trả tiền khi nhận hàng thay vì việc thanh toán trước qua các phương thức thanh toán trực tuyến hoặc qua thẻ tín dụng. 

Dịch vụ thu phát cod tại PCS POST

Công ty chuyển phát nhanh Pcspost cung cấp dịch vụ phát hàng và thu tiền COD cho tất cả các đối tượng khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cụ thể:

  • Khách hàng B2B hoặc B2C
  • Người gửi hàng (người bán) là các cá nhân hay các tổ chức và người nhận (người mua) là các cá nhân hay các tổ chức

Và 2 loại hình dịch vụ:

  1. Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thu tiền dịch vụ phát hàng từ người gửi.
  2. Phát hàng theo yêu cầu của người gửi hàng (người bán) và thay mặt người gửi hàng (người bán) thu tiền thanh toán từ người nhận (người mua), sau đó chuyển trả các khoản thanh toán thu được vào tài khoản người gửi hàng (người bán) trong thời hạn đã thoả thuận.

PCS POST nhận ship cod với nhiều loại mặt hàng khác nhau, hàng quần áo, đồ gia dụng, sách vở, văn phòng phẩm … ship cod hàng hóa trên các sàn thương mại điện tử … tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thu phát cod tại PCS POST

- Đảm bảo tính minh bạch và tin cậy trong mọi giao dịch. Dịch vụ được quản lý và theo dõi chặt chẽ, toàn bộ thông tin về quá trình giao nhận đều được hiển thị trên hệ thống phần mềm của PCS POST.

- Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển cẩn thận, an toàn từ khi nhận hàng của người bán đến khi giao phát tận tay người nhận.

- Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, giúp giảm bớt thời gian và công sức cho cả người mua và người bán khi thực hiện các giao dịch mua bán online.

- Thời gian vận chuyển đúng theo lịch trình cam kết

- Quy trình chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng

 

Quy trình ship cod tại PCS POST

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

- Bước 2: Điều phối nhân viên lấy hàng tận nơi

- Bước 3: Bàn giao bưu phẩm về kho khai thác

- Bước 4: Phát bưu gửi cho người nhận

- Bước 5: Thu tiền hàng

- Bước 6: Hoàn thành quá trình ship cod, chuyển tiền thu hộ cho người bán

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu phát Cod tại PCS POST. Mọi thông tin tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 599838